Nhập học 0 đồng: Xóa tan nỗi lo học phí mùa dịch Covid-19 cho tân sinh viên

SGGPO
Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống kinh tế - xã hội và thu nhập của rất nhiều gia đình. Trước mùa nhập học, nỗi lo học phí lại trở thành gánh nặng cho nhiều phụ huynh. Không để tân sinh viên vì dịch bệnh mà dang dở con đường học vấn, trường Đại học Công nghệ Miền Đông ban hành nhiều chính sách hỗ trợ thí sinh của mình.

Nhập học 0 đồng: Xóa tan nỗi lo học phí mùa dịch Covid-19 cho tân sinh viên

Chương trình nhập học 0 đồng

Chính sách này áp dụng cho tất cả tân sinh viên nhập học vào trường đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) trong năm học 2021-2022.

Theo đó, MUT hỗ trợ phụ huynh vay ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng để hoàn tất học phí nhập học. Phụ huynh không cần đóng tiền nhập học ban đầu, mà có thể làm thủ tục vay để ngân hàng trả thay học phí. Sau 12 tháng, phụ huynh và sinh viên hoàn trả vốn gốc cho ngân hàng

Quy trình đăng ký chương trình “Nhập học 0 đồng” như sau:

1.      Phụ huynh điền mẫu đăng ký do Phòng Tuyển sinh – Truyền thông cung cấp

2.     Ngân hàng liên hệ phụ huynh xác nhận thông tin

3.     Sinh viên và phụ huynh cung cấp hồ sơ theo yêu cầu

4.     Ngân hàng xét duyệt trong vòng 48 giờ

5.   Ngân hàng thay mặt phụ huynh hoàn thành học phí, sinh viên được xác nhận vào lớp học

Hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản và được xét duyệt dễ dàng sau 48 giờ cung cấp đủ thủ tục, gồm có:

1.      Giấy báo nhập học hoặc giấy xác nhận sinh viên

2.     Giấy xác nhận nhu cầu vay vốn có xác nhận của nhà trường

Người đứng tên khoản vay là phụ huynh, cung cấp CMND/ CCCD và bản sao hộ khẩu.

Ngoài chính sách hỗ trợ vay ngân hàng 0% lãi suất, trường đại học Công nghệ Miền Đông còn nhiều chính sách thiết thực như: cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học, được chia nhỏ học phí học kỳ I năm học 2021 - 2022 thành 2 lần đóng và miễn phí ký túc xá tiêu chuẩn 3 sao cho tất cả tân sinh viên.

Thiết thực nhất là chính sách hỗ trợ chỗ ở hoàn toàn miễn phí, theo đó tân sinh viên đăng ký ký túc xá chuẩn 3 sao của MUT với gần 1.000 chỗ. Điều này giúp phụ huynh và thí sinh ở xa hoàn toàn yên tâm với môi trường học tập mới an toàn, tiện nghi trong suốt quá trình học.

Nhập học 0 đồng: Xóa tan nỗi lo học phí mùa dịch Covid-19 cho tân sinh viên ảnh 1 Ký túc xá chuẩn 3 sao miễn phí đang được nhà trường nâng cấp để phụ huynh và sinh viên yên tâm trong quá trình học tập


Xét tuyển học bạ THPT từ 18 điểm trở lên

Năm học 2021 - 2022 trường đại học Công nghệ Miền Đông xét tuyển 11 ngành học với 3 hình thức:

- Phương thức 1: Xét tuyển bằng kết quả học tập THPT hoặc tương đương (xét học bạ)

- Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

- Phương thức 3: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2021 của ĐH Quốc gia TPHCM

Nhập học 0 đồng: Xóa tan nỗi lo học phí mùa dịch Covid-19 cho tân sinh viên ảnh 2 Thông tin tuyển sinh 11 ngành học năm 2021-2022 của MUT

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhà trường khuyến khích các thí sinh sử dụng hình thức xét tuyển online tại: https://tuyensinhmut.edu.vn

⏩ Văn phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Đại học Công nghệ Miền Đông - Quốc lộ 1A, khu phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

⏩ Hotline: 0981.767.568

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/mut.edu

⏩ Cộng đồng sinh viên MUT: https://www.facebook.com/groups/mut.edu

HƯƠNG THU

Các tin, bài viết khác

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục