Nhiều hoạt động chăm lo giáo viên ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 24-12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận 1, TPHCM tổng kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn Khối trường học năm học 2020-2021.

Nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức tốt hoạt động chăm lo cho giáo viên, người lao động

Nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức tốt hoạt động chăm lo cho giáo viên, người lao động

Trong năm 2021, LĐLĐ quận 1 đã chăm lo cho 524 bảo mẫu, tạp vụ, bảo vệ, giáo viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; tặng 500 phần quà cho con đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong dịp Tết Trung thu; hơn 210 người lao động, giáo viên, bảo mẫu khó khăn được chăm lo tết. Tổng số tiền thực hiện các hoạt động hơn 1 tỷ đồng.

Riêng chương trình “Áo dài - Trao gửi yêu thương”, LĐLĐ quận 1 đã vận động các công đoàn cơ sở ủng hộ 547 bộ áo dài may sẵn, 162 vải may áo dài để tặng cho các đơn vị có đông nữ công nhân, lao động. Ngoài ra, LĐLĐ quận 1 đã trao 23 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con đoàn viên, vượt khó học giỏi của khối trường học.

Dịp này, LĐLĐ TPHCM tặng Cờ thi đua cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; LĐLĐ quận 1 còn trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể.

Nhiều hoạt động chăm lo giáo viên ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ảnh 1 Các đơn vị nhận Cờ thi đua

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Vừa qua, “cơn sốt đất” len lỏi khắp các địa phương, từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước khiến giá đất và nhà liền thổ được rao bán tăng cao, nhưng thật sự ít người mua với giá đó.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn