Nokia 105 mới sở hữu thiết kế đơn giản và độ bền bỉ với thân máy bằng polycarbonate

SGGPO
Nokia 105 mới sở hữu thời lượng pin dài chỉ bằng một lần sạc duy nhất. Màn hình màu 1.77 inch cùng bàn phím với các phím bấm riêng giúp việc bấm số và nhắn tin dễ dàng, sở hữu thiết kế đơn giản và độ bền bỉ với thân máy bằng polycarbonate.

Nokia 105 mới sở hữu thiết kế đơn giản và độ bền bỉ với thân máy bằng polycarbonate

Nokia 105 mới sở hữu thiết kế đơn giản và độ bền bỉ với thân máy bằng polycarbonate

Pin bền bỉ cho ngày dài năng động

Nokia 105 mới sở hữu pin rời có thời lượng pin kéo dài lên đến nhiều ngày giữa các lần sạc, đảm bảo chiếc điện thoại của bạn luôn sẵn sàng mỗi khi bạn cần sử dụng. Với Nokia 105 mới, người dùng hoàn toàn yên tâm mỗi khi gọi điện cho gia đình và bạn bè hàng giờ liền mà không lo sập nguồn.

Cùng khả năng lưu trữ tối đa 2000 số điện thoại và 500 tin nhắn SMS, Nokia 105 mới cung cấp cho người dùng một thiết bị lưu trữ an toàn, đảm bảo sự kết nối liên tục.

Ngoài ra, Nokia 105 mới sẽ luôn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, với âm nhạc từ đài phát thanh FM cũng như là chế độ đèn pin LED tiện lợi khi chỉ với hai lần nhấn để bật và tắt nhanh chóng.

Thiết kế hiện đại để truyền cảm hứng cho người dùng

Lấy cảm hứng từ di sản thương hiệu Nokia, thiết kế của Nokia 105 mới sở hữu sự hiện đại với đường viền bên ngoài thoải mái mang lại trải nghiệm trên tay tuyệt vời.

Nokia 105 mới sở hữu thiết kế đơn giản và độ bền bỉ với thân máy bằng polycarbonate ảnh 1
Vỏ ngoài polycarbonate được thiết kế để giảm thiểu tác động của va đập, mang đến chất lượng và độ bền bỉ, xứng đáng là sự lựa chọn cho cuộc sống hàng ngày của người dùng. Ngoài ra, bàn phím có sự tách biệt giúp người dùng quay số và nhắn tin dễ dàng.

Nokia 105 mới phiên bản 2 sim có sẵn màu Xanh, Hồng và Đen, chính thức bán lẻ vào ngày 8-8-2019 với mức giá 359,000 VND.

Nokia 105 mới sở hữu thiết kế đơn giản và độ bền bỉ với thân máy bằng polycarbonate ảnh 2

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách