NSND Bùi Bài Bình trở lại phim truyền hình với phim dài tập “Lối nhỏ vào đời“

SGGPO

NSND Bùi Bài Bình chuẩn bị quay trở lại với vai diễn mới trong phim truyền hình dài tập Lối nhỏ vào đời. Dự kiến lên sóng lúc 21 giờ các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 8-6 trên VTV1, sau khi phim Bão ngầm kết thúc.

NSND Bùi Bài Bình

NSND Bùi Bài Bình

Câu chuyện xoay quanh Dũng - một học sinh cấp 3 và người “bạn thân” ngoài 60 tuổi - ông Thành (do NSND Bùi Bài Bình vào vai). Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ “khách hàng” - “ông xe ôm” dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và bên cạnh nhau bất kể lúc nào.

Dũng ở với bố từ nhỏ, có đầy đủ mọi thứ ngoại trừ những bữa cơm gia đình, bởi ông Hoàng - bố Dũng quanh năm bận rộn với công việc.

Còn ông Thành, một cán bộ về hưu, quyết định làm nghề xe ôm chỉ để bớt cô quạnh trong mối quan hệ lạnh nhạt với vợ chồng con trai. Hai người một già, một trẻ có điểm chung là đang cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. 

NSND Bùi Bài Bình trở lại phim truyền hình với phim dài tập "Lối nhỏ vào đời" ảnh 1 Lối nhỏ vào đời là câu chuyện nhẹ nhàng không đao to búa lớn, không dạy dỗ, giáo điều mà sẽ là những mảng chuyện của những va đập tâm lý của tuổi trẻ, của cha mẹ
"Khoảng cách thế hệ" vẫn hay bị coi là nguyên nhân dẫn đến bất đồng, thế nhưng đôi khi, những người ở những thế hệ hoàn toàn khác nhau vẫn có thể trở thành những người bạn thân thiết, thấu hiểu nhau. Lối nhỏ vào đời là bộ phim minh chứng điều này khi mang đến một tình bạn độc đáo, thú vị giữa một cậu học sinh mới lớn và một bác xe ôm đã ở tuổi nghỉ hưu. 
NSND Bùi Bài Bình trở lại phim truyền hình với phim dài tập "Lối nhỏ vào đời" ảnh 2 Dàn diễn viên với nhiều giương mặt trẻ
Phim khai thác câu chuyện “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn rất hiện đại, những vấn đề rất gần gũi, chân thật. Đặc biệt hơn, phim mang đến một câu chuyện về tình bạn vô cùng đặc biệt mà trước đây rất ít phim khai thác. Đây sẽ là câu chuyện vừa vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình bạn đặc biệt của cậu thanh niên 18 và ông già 60.
Tình bạn “bất thường” giữa ông Thành và Dũng như một minh chứng rằng: khác biệt thế hệ không phải là nguyên nhân của bất đồng, mâu thuẫn mà là bởi chúng ta chưa dành đủ thời gian để lắng nghe và chia sẻ cùng nhau.
NSND Bùi Bài Bình trở lại phim truyền hình với phim dài tập "Lối nhỏ vào đời" ảnh 3 Phim  mang hơi thở của tuổi trẻ được thể hiện bởi dàn diễn viên mới mẻ như Hoàng Long, Ngọc Huyền, Quỳnh Lương, Kim Oanh, và sự trở lại của diễn viên, MC Phan Anh

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Phiên bản mới của "Bài hát hay nhất" sắp lên sóng

Sau nhiều năm vắng bóng, nhà sản xuất chương trình "Bài hát hay nhất - Sing My Song" chính thức công bố việc quay trở lại của sân chơi âm nhạc đình đám một thời. Trong lần quay trở lại này, chương trình khoác lên mình chiếc áo hoàn toàn mới mang tên "Bài hát hay nhất - Big song big deal".

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />