Nữ sinh ngất xỉu, tử vong sau khi học môn thể dục

Trong tiết học thể dục, em H.B.A.Y. mới khởi động được vài động tác thì bất ngờ ngã xuống đất và sau đó, nữ sinh tử vong.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc

Chiều 8-4, một lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk một nữ sinh lớp 7 của trường THCS Lê Hồng Phong (xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn) ngất xỉu trong giờ học thể dục và sau đó tử vong.

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Buôn Đôn, nguyên nhân tử vong của nữ sinh hiện đang được cơ quan chức năng làm rõ và chưa có kết luận. Phòng GD-ĐT huyện đã yêu cầu nữ giáo viên dạy thể dục làm bản tường trình chi tiết vụ việc và đang chờ nhà trường báo cáo lên.

1.jpg
Trường THCS Lê Hồng Phong, nơi xảy ra vụ việc

Còn theo một lãnh đạo Trường THCS Lê Hồng Phong, nữ sinh tử vong là em H.B.A.Y. (học sinh lớp 7A). Sáng cùng ngày, lớp 7A có tiết học thể dục. Khi vào tiết học, nữ sinh H.B.A.Y. mới khởi động được một vài động tác thì đã bất ngờ ngã xuống đất, ngất xỉu. Lúc này, giáo viên dạy thể dục và các thầy cô trong trường đã đưa nữ sinh đến Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn, sau đó tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng phối hợp làm rõ.

Tin cùng chuyên mục