OPPO trình làng sạc nhanh không dây MagVOOC mới và công nghệ kết nối trong xe hơi

SGGPO
OPPO tiếp tục khai phá những tiềm năng mới trên các sản phẩm IoT, thương hiệu hứa hẹn một tương lai tiện nghi và đa dạng hơn trong lĩnh vực kết nối thông minh cho người dùng.

OPPO tiến vào kỷ nguyên kết nối thiết bị với ô tô

OPPO tiến vào kỷ nguyên kết nối thiết bị với ô tô

OPPO đã tham gia Hội chợ Triển lãm Smart China Expo 2021 với chủ đề “Smart Technology: Empowering Economy, Enriching Life” diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 23 đến 26-8-2021 và tại đây, OPPO đã giới thiệu loạt công nghệ bao gồm dòng sạc nhanh không dây mới nhất OPPO MagVOOC, công nghệ kết nối trong xe hơi, và nhiều đột phá khác.

Bên cạnh việc giới thiệu công nghệ sạc không dây tại sự kiện, OPPO cũng lần đầu tiên tiết lộ công nghệ sạc nhanh từ tính hoàn toàn mới - dòng OPPO MagVOOC.  Trong dòng sản phẩm mới này, đầu tiên phải kể đến sạc dự phòng không dây MagVOOC, sử dụng hệ thống cân chỉnh từ tính để đảm bảo sự đồng bộ chuẩn xác giữa điện thoại và sạc. Thứ hai là bộ sạc nhanh siêu mỏng MagVOOC, áp dụng thiết kế tách rời giúp tổng thể thiết bị mỏng hơn.

OPPO trình làng sạc nhanh không dây MagVOOC mới và công nghệ kết nối trong xe hơi ảnh 1 Đế sạc nhanh không dây MagVOOC

Thiết kế của cả hai thiết bị đều rất linh hoạt và dễ mang đi. Cuối cùng là đế sạc nhanh không dây MagVOOC, giúp người dùng tiết kiệm đến 60% thời gian kết nối thiết bị so với sạc có dây thông thường. Hãng đang không ngừng tối ưu hóa các công nghệ và sản phẩm của mình để ngày càng đa dạng hoá trải nghiệm của người dùng.

OPPO đã giới thiệu những thành tựu mới nhất về khả năng kết nối smartphone với ô tô tại sự kiện, bao gồm chìa khóa ô tô kỹ thuật số, điều khiển xe từ xa bằng OPPO Find X3, điều khiển xe từ xa trên OPPO Watch 2, cũng như công nghệ sạc nhanh trên ô tô.

OPPO trình làng sạc nhanh không dây MagVOOC mới và công nghệ kết nối trong xe hơi ảnh 2 Chìa khóa xe kỹ thuật số đã được OPPO ứng dụng trên OPPO Find X3 hoặc OPPO Watch 2
Chìa khóa xe kỹ thuật số cho phép người dùng chỉ cần sử dụng smartphone OPPO để mở khóa xe qua Bluetooth. Không cần mạng di động, thuận tiện hơn cho việc sử dụng hàng ngày. Với điều khiển xe từ xa trên OPPO Find X3 hoặc OPPO Watch 2, người dùng có thể bật điều hòa từ xa thông qua một ứng dụng. Công nghệ cũng có thể hỗ trợ chủ xe tìm kiếm xe của mình thông qua lệnh phát còi từ xa.
OPPO trình làng sạc nhanh không dây MagVOOC mới và công nghệ kết nối trong xe hơi ảnh 3 Sạc dự phòng không dây MagVOOC cũng là thiết bị thú vị của hãng này
Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tận dụng tính năng sạc nhanh trên xe hơi tiên tiến của OPPO, hỗ trợ cổng USB sạc nhanh VOOC 65W và sạc nhanh không dây VOOC 40W của OPPO khi lái xe.

“OPPO đang dần hoàn thiện chiến lược triển khai trong lĩnh vực IoT và các lĩnh vực liên quan trong kỷ nguyên Internet of Experience (tạm dịch: Internet Trải nghiệm), mang đến những tiện ích mới cho người dùng trong nhiều tình huống khác nhau”- Henry Duan, Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Sản phẩm mảng Smartphone tại OPPO cho biết và khẳng định: “Với công nghệ sạc nhanh từ tính mới và công nghệ kết nối trong xe hơi, chúng tôi đang cố gắng hết sức để nâng cao trải nghiệm của người dùng ở mọi khía cạnh.”

Hãng OPPO cho hay, OPPO luôn sẵn sàng hợp tác liên ngành để khám phá những tiềm năng mới, và đã xây dựng quan hệ đối tác với nhiều hãng xe hàng đầu, chẳng hạn như NIO, BYD Auto và Geely...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HUAWEI WATCH GT 3 với nhiều tính năng đáng giá

HUAWEI WATCH GT 3 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam chính thức ra mắt bộ ba đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo HUAWEI WATCH GT 3 gồm phiên bản 46mm, 42mm và WATCH GT Runner, tất cả đều được hỗ trợ bởi nền tảng HarmonyOS 2.1.

 

Câu chuyện công nghệ

Sức mạnh của “Dữ liệu phi cấu trúc” ​

Sự tăng trưởng đột biến về dữ liệu này được tạo ra từ một nhóm dữ liệu, đó là “dữ liệu phi cấu trúc – unstructured data”, hiện đang chiếm 80% tổng dung lượng trên toàn thế giới và được dự đoán sẽ tăng gấp 3 lần trong năm 2023.

Thị trường - chính sách

Siêu hội hoàn tiền 50% thành công lớn nhờ “át chủ bài” Ví Trả Sau

“Siêu hội hoàn tiền 50%” sau 11 ngày (từ 1-11 đến 11-11) diễn ra đã khép lại với nhiều điểm nhấn. Thông qua các sự kiện xuyên suốt chương trình, đã có hơn 60 triệu deal hoàn tiền, thẻ quà tặng, bao lì xì tiền mặt,... được MoMo và các đối tác đồng hành trao cho người dùng với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng.