OtoS.vn đã liên kết với hơn 200 đại lý

Sàn mua bán – tin tức – dịch vụ ô tô OtoS.vn là địa chỉ gặp gỡ giữa người mua và người bán xe, cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho người sử dụng xe như sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bãi đậu xe, trạm xăng…; cung cấp tin tức, tư vấn, đánh giá, so sánh xe; đồng thời kết hợp công cụ định giá, so sánh xe cần mua/bán với thị trường chung trên toàn quốc.

Ngày nay, với nhu cầu về dịch vụ và đi lại ngày càng tăng cao của người dân, thị trường ô tô Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường nhiều tiềm năng và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Chính vì thế Công ty cổ phần OtoS và Công ty Emerging Classifieds Ventures (một trong những Công ty Marketing uy tín hàng đầu tại Úc) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phát triển thương hiệu và gia tăng hiệu quả bán hàng.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành trang thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ mua/bán xe trải dọc 64 tỉnh, thành trên toàn quốc, Công ty cổ phần OtoS đang nỗ lực, phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng một địa chỉ tham khảo, mua sắm tin cậy, giúp cho việc mua/bán ô tô trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn thông qua mạng internet tại OtoS.vn. 

Việc ký kết hợp tác nói trên được xem là bước ngoặt quan trọng trong việc mở ra hướng đi mới cho sự phát triển bền vững của cả hai bên, đồng thời nâng tầm thương hiệu và gia tăng hiệu quả bán hàng của OtoS, giúp những khách hàng đang có nhu cầu mua/bán xe tại Việt Nam sẽ có những trải nghiệm tiện lợi, tin cậy nhất.

Được biết sau hơn hai năm chính thức đi vào hoạt động và nỗ lực phát triển không ngừng, trang thương mại điện tử OtoS.vn hiện đang liên kết với hơn 200 đại lý dọc chiều dài “dải đất hình chữ S” và 2.000 cá nhân đăng ký mua/bán xe, qua đó ghi nhận khoảng hơn 4.000 xe được bán trên hệ thống với 32 thương hiệu khác nhau.

Bên cạnh việc hợp tác với  Emerging Classifieds Ventures, Công ty cổ phần OtoS đang tiếp tục phát triển và đẩy mạnh thương nhiệu nhiều hơn nữa, giúp cho khách hàng Việt có những trải nghiệm thực sự bổ ích, thuận lợi và tin cậy về việc tiếp nhận thông tin và trao đổi mua/bán xe.


KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng tại Việt Nam đã có thể sử dụng dịch vụ AWS Outposts

Khách hàng tại Việt Nam đã có thể sử dụng dịch vụ AWS Outposts

AWS Outposts là một dịch vụ được quản lý toàn diện, cho phép khách hàng truy cập vào cơ sở hạ tầng, dịch vụ, API và các công cụ của AWS tại bất cứ trung tâm dữ liệu hoặc cơ sở đồng địa điểm nào để có trải nghiệm đám mây lai nhất quán. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Lưu lượng dữ liệu di động tăng gần 300 lần kể từ năm 2011

Dựa trên phân tích dữ liệu mạng hiện tại và trong quá khứ, các phát hiện này có trong ấn bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm phát hành của báo cáo di động của Ericsson số tháng 11-2021. Báo cáo nhìn lại một số xu hướng và sự kiện chính đã hình thành nên thập kỷ qua, cũng như tiết lộ những dự báo mới nhất về năm 2027.