Phản ánh công trình xây dựng sai phép, phóng viên bị dọa “chặt đầu”

SGGPO

Sau khi thông tin phản ánh công trình xây dựng sai phép hàng trăm mét vuông tại TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) được đăng tải, tác giả bài báo đã bị gọi điện đe dọa “chặt đầu”.

Theo phản ánh của nhiều người dân sinh sống tại khu phố 5, phường 2, TP Bảo Lộc, công trình xây dựng tại số nhà 55, đường Nguyễn Công Trứ suốt thời gian dài thi công đã để vật liệu ngổn ngang, gây ảnh hưởng những nhà xung quanh.

Phản ánh công trình xây dựng sai phép, phóng viên bị doạ “chặt đầu” ảnh 1 Công trình xây dựng sai phép 280,4m²

Qua tìm hiểu, UBND phường 2, TP Bảo Lộc lập biên bản vi phạm hành chính xây dựng sai phép đối với ông Đinh Tiến Văn (chủ công trình, đang công tác tại Bảo hiểm xã hội TP Bảo Lộc). Từ tầng hầm 1, tầng hầm 2, tầng 1, tầng 2 và tầng 3 công trình này xây dựng sai so với giấy phép tổng cộng 280,4m².

Đồng thời, cơ quan chức năng đã yêu cầu chủ công trình ngưng thi công trình và khắc phục hậu quả.

Sau khi nắm thông tin từ cơ quan chức năng, phóng viên của Báo Lâm Đồng phản ánh về công trình vi phạm trật tự xây dựng thì bị điện thoại của một người đàn ông (tự xưng là có liên quan với công trình vi phạm) gọi đến và liên tục có những lời lẽ đe doạ sẽ “chặt đầu” nếu tiếp tục thông tin về vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />