Phát hiện bộ xương khô trong bãi đất trống ở tỉnh Bình Dương

Người dân đi cắt cỏ ở bãi đất trống ở đường Bến Chà Vi, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì phát hiện bộ xương người khô nên hô hoán và báo công an.
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: X.A.
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: X.A.

Tối ngày 10-2, Công an TX Bến Cát phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện bộ xương người khô ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, một người dân cắt cỏ tại bãi đất trống trên đường Bến Chà Vi, phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì phát hiện bộ xương người khô. Người này hô hoán cho người dân và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Hiện trường nơi phát hiện bộ xương người khô nằm tại một bãi đất trống khá rộng, ít người qua lại nên khi phát cỏ mới phát hiện.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.