Quảng Trị

Phát hiện người chui vào tủ lạnh nhằm trốn cách ly Covid-19

SGGPO

Một người đàn ông đã chui vào tủ lạnh khi đi qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo nhằm trốn cách ly phòng chống dịch Covid-19, tuy nhiên vụ việc đã bị lực lượng chức năng phát hiện.

Khoảng 14 giờ 30 ngày 7-7, tại khu vực kiểm soát phương tiện thuộc Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, lực lượng chức năng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo đã kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát 15C-302.04 do ông Phạm Quang Hưng (SN 1976, trú tại huyện Gia Lộc, Hải Dương) điều khiển. Quá trình kiểm tra, phát hiện ông Nguyễn Văn Lợi (SN 1978, trú tại xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) trốn trong tủ lạnh trên cabin của xe ôtô.

Phát hiện người chui vào tủ lạnh nhằm trốn cách ly Covid-19  ảnh 1 Ông Nguyễn Văn Lợi tại cơ quan chức năng

Được biết, ông Lợi là tài xế điều khiển phương tiện xuất nhập cảnh tại cửa khẩu cho một công ty. Để tránh cách ly phòng Covid-19 khi nhập cảnh vào Việt Nam, ông Lợi đã chui vào tủ lạnh để trốn nhưng không qua mặt được lực lượng chức năng.

Cơ quan chức năng sẽ tiến hành xử lý sau khi ông Lợi hoàn thành thời gian cách ly Covid-19 theo quy định.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn nhà giữa rẫy cao su, nơi bà Ánh tường thuật với cơ quan chức năng bà bị đánh nhiều lần, trong đó có 3 lần suýt chết

Một phụ nữ bị hành hung dã man suốt 11 năm

Ngày 10-8, ông Dương Thanh Luyện, Chủ tịch UBND xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình xác nhận tại thôn Cồn có một phụ nữ bị chồng hành hung suốt 11 năm qua, gây chấn thương cột sống, không tự đi lại được...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án