Phát triển các giải pháp Thương hiệu nhà tuyển dụng toàn diện

(SGGPO).- Công ty đầu tư RGIP (thuộc Recruit Holdings, tập đoàn giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới của Nhật Bản) vừa bơm vốn sở hữu 19,8% của Công ty cổ phần Anphabe, cùng với việc ký kết các hợp tác chiến lược quan trọng. Đầu tư chiến lược này hướng tới việc tiếp tục phát triển mạnh mẽ Mạng cộng đồng các nhà quản lý www.Anphabe.com do Anphabe sở hữu và điều hành, đồng thời định vị Anphabe trở thành đối tác cung cấp các giải pháp Thương hiệu nhà tuyển dụng toàn diện đầu tiên tại Việt Nam với 4 nhóm dịch vụ: Chiến lược Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD); Giải pháp sáng tạo THNTD; Triển khai kế hoạch THNTD và Khảo sát thị trường THNTD.

Mạng www.Anphabe.com hiện có hơn 85.000 thành viên, chuyên cung cấp giải pháp nhân sự tập trung vào phân khúc cao cấp cho các công ty và tập đoàn hàng đầu.

Minh Hiếu 


  • Hành trang mở lối thành công

Từ tháng 9 đến tháng 12-2013, Coca-Cola Việt Nam triển khai chương trình “Hành trang mở lối thành công” nhằm giúp sinh viên năm cuối định hướng nghề nghiệp, trang bị kỹ năng cần thiết qua các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế ở từng lĩnh vực tại một số trường đại học ở TPHCM.

Trong đợt này, Coca-Cola Việt Nam trao 60 suất học bổng với tổng trị giá 300 triệu đồng tặng những sinh viên học tốt. Những sinh viên tham gia tích cực trong hội thảo sẽ được tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất tại nhà máy Coca-Cola, được các quản trị viên cấp cao hướng dẫn kiến thức, kỹ năng làm việc nhóm, thực hành thuyết trình trong chính văn phòng công ty.

Quỳnh Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều doanh nghiệp xoay trở tìm nguyên liệu

Nhiều doanh nghiệp xoay trở tìm nguyên liệu

60% nguồn nguyên liệu sản xuất trong nước là từ nhập khẩu. Từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm là chu kỳ nhập khẩu nguyên liệu. Tuy nhiên, năm nay nhiều doanh nghiệp (DN) đang gặp khó khi hầu hết giá nguyên liệu tăng khá cao.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Thị trường

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế