Phim về tiểu tam nhưng lôi cuốn như tâm lý hình sự

Đó là chia sẻ của đạo diễn Dũng Nghệ - người đứng sau bộ phim Bí mật của luật sư sắp lên sóng. Anh cũng cho biết, đề tài trong phim không mới khi lấy câu chuyện trả thù, tiểu tam làm tâm điểm nhưng mang đến phong vị khác trong cách kể chuyện.

Theo đạo diễn Dũng Nghệ, khác biệt lớn nhất trong Bí mật của luật sư so với những phim gần đây anh từng làm là không chỉ khắc họa hình tượng nhân vật chính với những phẩm chất tốt đẹp, mà còn đào sâu vào thế giới nội tâm của những nhân vật phản diện, biến họ thành những con người đầy bi kịch và đáng thương. Vì tham vọng nhất thời, họ đã gây ra tội ác tày đình khiến bản thân mình không còn đường lui.

Đạo diễn Dũng Nghệ (đội mũ) trên phim trường Bí mật của luật sư

Đạo diễn Dũng Nghệ (đội mũ) trên phim trường Bí mật của luật sư

Anh cũng nhấn mạnh thêm, kịch bản của tác giả Đông Hoa có chất liệu tốt với câu chuyện đầy kịch tính và hệ thống nhân vật rất nhiều màu sắc, có cá tính rõ ràng. Phim có nhiều trường đoạn rất nặng về tâm lý cũng như hành động của nhân vật, đòi hỏi cả ekip phải tập trung cao độ.

Có những đại cảnh rượt đuổi, đấu trí, rơi xuống vực… được thực hiện giữa rừng sâu trong điều kiện thời tiết Đà Lạt giá lạnh, hứng chịu một lúc hai cơn bão.

Bí mật của luật sư xoay quanh cuộc đời của Tuấn Khải (tên lúc nhỏ là Lộc Phúc) - chàng luật sư nghèo từng được sinh ra trong một gia đình giàu có. Những biến cố kinh hoàng đã xảy ra với gia đình anh kể từ khi một người phụ nữ lạ mặt tên Lữ Hồng đến xin làm giúp việc.

Trường Thịnh - người đảm nhận vai Lộc Phúc

Trường Thịnh - người đảm nhận vai Lộc Phúc

Bà ta đã lên kế hoạch quyến rũ cha anh là Lộc Bình và sinh ra đứa con trai trên danh nghĩa là em cùng cha với Lộc Phúc tên Lộc Hưng. Mẹ anh sau đó bị vu oan là ngoại tình và đột ngột mất tích một cách bí ẩn. Cha anh cũng trở nên nghiện ngập rồi sốc ma túy mà chết. Tất cả đều nằm trong một âm mưu thâm độc đã được sắp đặt từ trước. Toàn bộ tài sản của gia đình anh đã thuộc về Lộc Hưng.

20 năm sau, cậu bé Lộc Phúc lúc này đã trở thành luật sư với tên mới là Tuấn Khải. Là một luật sư tài giỏi, Tuấn Khải đã cố tình tiếp cận bà Lữ Hồng...

Phim có rất nhiều cảnh đấu trí căng thẳng

Phim có rất nhiều cảnh đấu trí căng thẳng

Bộ phim có sự tham gia của những nghệ sĩ quen thuộc như: NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Lê Phương, Huỳnh Anh Tuấn, Kim Phượng cho đến các diễn viên trẻ tiềm năng: Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Lê Thu An, Mai Chi, Châu Thiên Kim…

Lê Phương lần đầu vào vai phản diện

Lê Phương lần đầu vào vai phản diện

Phim sẽ lên sóng lúc 19 giờ 45 hàng ngày trên SCTV14 – Kênh phim Việt từ ngày 29-11.

Tin cùng chuyên mục