Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua: Báo SGGP xứng đáng là cầu nối giữa dân với Đảng

(SGGP).- Tối 25-1, Đảng ủy, Ban Biên tập Báo SGGP đã tổ chức họp mặt “Mừng xuân, Mừng Đảng” Tân Mão 2011. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Nguyễn Văn Rảnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy khối Dân-Chính-Đảng TPHCM; Trương Minh Nhựt, Vụ trưởng - Ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyễn Văn Phùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TPHCM...

Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Văn Đua chúc mừng tập thể và cá nhân được trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh K.NGÂN

Sau khi báo cáo tình hình hoạt động của báo năm 2010, đồng chí Trần Thế Tuyển, Tổng Biên tập Báo SGGP đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị khách quý cùng toàn thể CB-PV-CNVC Báo SGGP, đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời của Thành ủy, HĐNDTP, UBNDTP, UBMTTQ TPHCM, các cơ quan, ban ngành đoàn thể TP và Trung ương, các doanh nghiệp và bạn đọc… đã giúp Báo SGGP hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua của Báo SGGP, đồng thời yêu cầu báo trong thời gian tới tiếp tục có những sáng tạo mới trong công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao số lượng phát hành, thu hút bạn đọc hơn nữa; tích cực tham mưu cho Thành ủy, UBNDTP giải quyết kịp thời các vấn đề bức xúc liên quan đến đời sống người dân. Lãnh đạo TP mong Báo SGGP luôn xứng đáng là “cầu nối” giữa người dân với Đảng và chính quyền các cấp, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Đua đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng tập thể ấn phẩm SGGP Đầu tư - Tài chính, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Lê Tiền Tuyến, nguyên Trưởng ban Chương trình - Xã hội Báo SGGP Trần Thị Ngọc Yến vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác giai đoạn 2005-2009.

M.Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

“Nhộn nhịp” xe dù, bến cóc

Càng giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, về quê đón tết của người dân càng nhiều. Các tuyến xe thay vì phải vào bến đón khách thì ngang nhiên bắt khách dọc đường (xe dù), thậm chí lập cả bến bãi trái phép (bến cóc). Phóng viên Báo SGGP đã đi thực tế, ghi nhận tình trạng này đang hoạt động “nhộn nhịp” ở một số khu vực tại TPHCM.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn