Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội trao quà tết cho người lao động khó khăn ở Đà Nẵng

Chiều 5-2, bà Nguyễn Thị Kim Thúy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và tặng quà tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Thị Kim Thúy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội, trao quà cho công nhân Công ty Cổ phần Dệt may 29-3
Bà Nguyễn Thị Kim Thúy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội, trao quà cho công nhân Công ty Cổ phần Dệt may 29-3

Nhằm chia sẻ khó khăn cho người lao động dịp Tết Giáp Thìn 2024, bà Nguyễn Thị Kim Thúy đã đến thăm và trao 100 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Dệt may 29-3 và Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị TP Đà Nẵng.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội Nguyễn Thị Kim Thúy cho biết, Đảng và Nhà nước luôn rất quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động, đặc biệt là vào những dịp lễ, tết.

Đồng thời, bà Nguyễn Thị Kim Thúy ghi nhận sự nỗ lực của các đoàn viên, công nhân tại Đà Nẵng trong thời gian qua, dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn đảm bảo được công việc và ổn định cuộc sống.

img-0956-7734.jpg
Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa với đoàn viên, người lao động trong ngày tết

"Tôi mong muốn người lao động cố gắng chia sẻ khó khăn với công ty và chúng ta thực hiện tốt các quy định pháp luật, nâng cao ý thức kỷ luật và đảm bảo an toàn lao động", bà Nguyễn Thị Kim Thúy nói.

Theo ông Huỳnh Văn Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dệt may 29-3, mặc dù năm qua ngành dệt may gặp nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn cố gắng đảm bảo quyền lợi, thu nhập cho người lao động. Đặc biệt, mọi công nhân đều được hưởng lương tháng 13 trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

Ngoài ra, Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội cũng đã đến thăm và trao 50 suất quà tết đến đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị TP Đà Nẵng.

Nhận được quà từ đoàn công tác, anh Trịnh Văn Sỹ (nhân viên Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị TP Đà Nẵng) tỏ ra xúc động và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã quan tâm đến đời sống của công nhân Đà Nẵng.

z5138677405645-d65ca6b559909162e3dfa0e740e85f82-1804.jpg
Bà Nguyễn Thị Kim Thúy trao quà cho công nhân Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị TP Đà Nẵng

"Món quà tuy không lớn nhưng kịp thời động viên, hỗ trợ phần nào khó khăn trong cuộc sống gia đình của chúng tôi, đồng thời tạo động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn trong công việc", anh Sỹ chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục