Phun khử khuẩn nhiều tuyến đường trọng yếu tại Tiền Giang

SGGPO

Sáng 3-7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang kết hợp với Tiểu đoàn Hóa học - Bộ tham mưu Quân khu 9 và Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức phun xịt dung dịch khử khuẩn hầu hết các tuyến đường trọng yếu nhằm phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương này.

​Phun thuốc khử khuẩn tại 55 tuyến đường trọng yếu. Ảnh: NGỌC PHÚC

​Phun thuốc khử khuẩn tại 55 tuyến đường trọng yếu. Ảnh: NGỌC PHÚC

Theo kế hoạch, trong ngày 3-7, công tác phun khử khuẩn sẽ hoàn thành, phun xịt 750.000 lít Cloramin B với hơn 60km đường được khử khuẩn.

Từ 6 giờ sáng, 2 xe đặc chủng của Quân khu 9, xe chuyên dụng của Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đã xuất quân phun dung dịch khử khuẩn tại 55 tuyến đường giao thông, Quốc lộ 50 trên địa bàn, các khu dân cư, chợ tại TP Mỹ Tho.
Phun khử khuẩn nhiều tuyến đường trọng yếu tại Tiền Giang ảnh 1 Hơn 60km đường tại TP Mỹ Tho được phun khử khuẩn. Ảnh: NGỌC PHÚC

Hiện nay, dịch Covid-19 đang bùng phát nhanh trong cộng đồng tại TP Mỹ Tho. Cơ quan chức năng địa phương vừa phát hiện hơn 60 ca nghi nhiễm tại một số ngân hàng, cảng cá, chợ, khu đông dân cư… Lực lượng chức năng địa phương tiếp tục thực hiện phong tỏa nhiều khu dân cư và hàng loạt chợ…

Trước đó, tỉnh Tiền Giang đã ban hành công văn yêu cầu người từ các địa phương khác đến địa bàn tỉnh Tiền Giang phải có giấy xét nghiệm PCR hoặc test nhanh kháng nguyên âm tính với Civid-19 không quá 3 ngày kể từ khi có kết quả xét nghiệm.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân tiêm vaccine Vero Cell trên địa bàn quận Tân Phú

TPHCM: Hơn 2,1 triệu người được tiêm vaccine Vero Cell, tất cả đều an toàn

Ngày 15-9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM cho biết, trong ngày 14-9, TPHCM đã tiêm được 160.668 người. Tại các điểm tiêm đều trật tự, ổn định. Từ khi TPHCM bắt đầu tổ chức tiêm chủng đợt 1 (8-3) đến hết 14-9 đã tiêm được 8.327.027 người, trong đó 1.692.522 người tiêm mũi 2. TP đã tiêm cho 2.166.174 người bằng vaccine Vero Cell. Tất cả đều an toàn.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc