PV GAS thăm hỏi học sinh bị tai nạn trong vụ cây phượng bật gốc ở Trường THCS Bạch Đằng

SGGPO
Đoàn cán bộ Công đoàn PV GAS đã đến bệnh viện, nhà riêng thăm hỏi các em học sinh, gia đình học sinh bị tử nạn trong vụ cây phượng bật gốc, ngã đổ tại Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TPHCM).

Sự việc đáng tiếc và đau lòng xảy ra vào đầu giờ sáng 26-5, trong khi các em học sinh chuẩn bị vào lớp, một cây phượng vĩ to trong sân Trường THCS Bạch Đằng bất ngờ bị bật gốc, một số em học sinh không kịp phản ứng đã bị cây đổ đè lên, làm 12 học sinh bị thương, 1 học sinh tử vong.

PV GAS thăm hỏi học sinh bị tai nạn trong vụ cây phượng bật gốc ở Trường THCS Bạch Đằng ảnh 1 Ông Nguyễn Đăng Hiếu, Phó Chủ tịch Công đoàn PV GAS thăm hỏi học sinh bị nạn tại bệnh viện

Để động viên, thăm hỏi kịp thời, Ban lãnh đạo PV GAS đã quyết định ủng hộ số tiền 45 triệu đồng trích từ Quỹ phúc lợi của Tổng công ty để chia sẻ, giúp đỡ gia đình và các học sinh vượt qua khó khăn.

Trong chiều 27-5-2020, đoàn cán bộ PV GAS do ông Nguyễn Đăng Hiếu, Phó Chủ tịch Công đoàn PV GAS dẫn đầu đã đến tận nhà, thăm hỏi gia đình em học sinh vừa mất.

Đoàn cũng đến Bệnh viện Sài Gòn ITO và Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM để thăm hỏi 7 em học sinh bị thương đang được điều trị tại đây.

H.A

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cụ Đinh Yem (bên phải) cùng một hộ dân được cụ cho đất xây nhà

Già làng chia đất cho dân

Dù vẫn đang ở trong một ngôi nhà đơn sơ, cuộc sống còn lắm khó khăn, nhưng già làng Đinh Yem (77 tuổi, ở làng Đắk Yang 2, xã Đông, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) không bán đất lấy tiền mà quyết định hiến đất để Nhà nước làm đường và chia đất cho nhiều hộ dân khó khăn cất nhà ở. Niềm vui, hạnh phúc của già Đinh Yem chính là giúp dân có mái nhà để yên tâm làm ăn, ổn định cuộc sống. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cùng cực mẹ con mù lòa

Căn nhà nhỏ của bà Nguyễn Thị Đi (64 tuổi) nằm sâu trong làng Kim Sơn, xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Chồng mất từ khi con trai chưa chào đời, bà Đi một mình lặn lội nuôi con bằng đủ thứ nghề: đốn củi, gặt thuê, mò cua bắt ốc… 

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện