Quả bóng vàng Hoàng Đức truyền cảm hứng cho nhân viên Di Động Việt

Ngay sau khi đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2021- Gỉai thưởng danh giá do Báo Sài Gòn Gỉai Phóng tổ chức thì  hôm nay (18- 2), cầu thủ Hoàng Đức đã ghé thăm hệ thống Di Động Việt để nhận thêm những lời chúc mừng; đồng thời chàng tiền vệ quê Hải Dương cũng chia sẻ, truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Nam cầu thủ Hoàng Đức tại cửa hàng Di Động Việt 3A Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Nam cầu thủ Hoàng Đức tại cửa hàng Di Động Việt 3A Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ tại cửa hàng Di Động Việt 3A Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hoàng Đức xuất hiện với phong thái giản dị, gần gũi, trên tay là Quả bóng vàng, thành quả phấn đấu không ngừng của nam cầu thủ 24 tuổi.

Để chúc mừng và nhân đôi niềm vui với quả bóng vàng Việt Nam, hệ thống Di Động Việt đã dành tặng một iPad Pro 2021 đến nam cầu thủ. Trong suốt buổi gặp gỡ, năng lượng tích cực và những chia sẻ truyền cảm hứng là điều Hoàng Đức ghi dấu ấn với tập thể Di Động Việt.
Quả bóng vàng Hoàng Đức truyền cảm hứng cho nhân viên Di Động Việt ảnh 1 Đại diện hệ thống Di Động Việt trực tiếp trao phần quà đến nam cầu thủ

Hoàng Đức chia sẻ: “Đây thực sự là vinh dự lớn trong sự nghiệp của Đức. Trên tất cả, đây mới chỉ là khởi đầu với Đức, là động lực để thi đấu, cống hiến nhiều hơn cho CLB và đội tuyển”.

Đại diện hệ thống Di Động Việt cũng cho biết, từ lần tiếp đón trước khi Hoàng Đức cùng cả tuyển thủ Việt Nam ghé thăm Di Động Việt cho đến nay, cầu thủ người Hải Dương vẫn toát ra nhiều năng lượng tích cực.

Quả bóng vàng Hoàng Đức truyền cảm hứng cho nhân viên Di Động Việt ảnh 2 Hoàng Đức kí tặng tại Di Động Việt

Hình ảnh nam cầu thủ xuất sắc đoạt giải Quả bóng vàng sau nhiều thăng trầm trong sự nghiệp chính là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ noi theo và học hỏi, tiếp thêm động lực để bứt phá và thành công, trong đó có tập thể những người trẻ Di Động Việt.

Trước đó, Di Động Việt hân hạnh được đón tiếp Tuyển bóng đá nữ Quốc giá sau khi giành vé vào chung kết World Cup 2023, huấn luyện viên Park Hang-Seo và các tuyển thủ nam đội tuyển Quốc gia. Sau mỗi lần gặp gỡ, dư âm từ năng lượng, sự phấn đấu không ngừng nghỉ là những điều ghi dấu ấn mạnh mẽ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất