Quận 10 đưa 2 khách sạn làm điểm cách ly F1 tập trung

SGGPO

Chiều 15-7, thông tin từ UBND quận 10, TPHCM cho biết, quận tiếp tục đưa 2 khách sạn vào làm điểm cách ly y tế tập trung có trả phí cho các trường hợp có nguy cơ cao (F1) có nhu cầu.

Quận 10 triển khai điểm cách ly tập trung tại khách sạn có thu phí theo nhu cầu

Quận 10 triển khai điểm cách ly tập trung tại khách sạn có thu phí theo nhu cầu

Theo đó, hai khách sạn làm điểm cách ly y tế tập trung gồm khách sạn Bamboo Sài Gòn (số 581 đường Sư Vạn Hạnh, phường 13) và khách sạn Hoa Hướng Dương (số 821 - 823 - 825 đường Lê Hồng Phong, phường 12). Cả hai khách sạn có 107 phòng, 156 chỗ.

Theo UBND quận 10, với việc đưa các cơ sở cách ly tập trung vào hoạt động sẽ góp phần giúp việc theo dõi sức khỏe thường xuyên cho các trường hợp có nguy cơ thuận lợi hơn. Đồng thời, giúp đảm bảo an toàn cho những người tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 và cộng đồng dân cư.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” số hôm nay có chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”. Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM và Nguyễn Quang Cường - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TPHCM sẽ trả lời trực diện các băn khoăn, thắc mắc của Người dân về các vấn đề liên quan.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Đường bộ và đường sắt qua địa phận tỉnh Quảng Nam bị gián đoạn

Mưa lớn những ngày qua đã khiến tuyến Quốc lộ 1A đi qua địa bàn tỉnh Quảng Nam bị ngập trong nước lũ, các phương tiện phải chuyển sang đi cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi khiến tuyến đường dẫn lên trạm thu phí ùn ứ. Trong khi đó, tuyến đường sắt Bắc – Nam đi qua tỉnh Quảng Nam cũng bị gián đoạn.

Quy hoạch

Tin buồn