Quảng bá “TPHCM - 100 điều thú vị”

SGGP
Sở Du lịch TPHCM vừa cho biết, đang tiếp tục phối hợp với đơn vị tư vấn xây dựng dự thảo kế hoạch phát triển điểm đến ấp Thiềng Liềng (xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ) thành sản phẩm du lịch gắn với cộng đồng, giá trị tự nhiên và văn hóa đặc trưng của Cần Giờ. 

Đồng thời, sở sớm hoàn chỉnh và triển khai kế hoạch phát triển sản phẩm du lịch đường thủy năm 2022; sản phẩm du lịch gắn với hoạt động “trên bến dưới thuyền” ở các quận 1, 5, 6, 8... 

Đáng chú ý, ngành du lịch TPHCM cũng đẩy mạnh quảng bá chương trình “TPHCM - 100 điều thú vị” giai đoạn 2022-2024, sau khi UBND TPHCM chấp thuận chủ trương. Từ nay đến cuối năm 2022, Sở Du lịch TPHCM sẽ tập trung hoàn thiện, nâng cao chất lượng các điểm đến cũng như những chương trình du lịch hiện có.

Ngoài ra, sở phối hợp với các doanh nghiệp du lịch, các đơn vị tư vấn, chuyên gia du lịch, nhà đầu tư, các quận, huyện và TP Thủ Đức xây dựng sản phẩm đặc trưng theo hướng “mỗi quận, huyện có ít nhất 1 sản phẩm du lịch đặc trưng” gắn với Chiến lược phát triển du lịch TPHCM đến năm 2030.

DIỆU VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Kết nối, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ

Chiều 28-9, Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức diễn đàn “Kết nối, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ và các sản phẩm chế biến” nhằm đánh giá 3 năm triển khai Nghị định số 109/2018 về nông nghiệp hữu cơ và triển khai Quyết định số 885/QĐ-TT Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />