Quảng Bình: Giám đốc rừng phòng hộ “mất tích”

SGGPO

Ngày 5-8 Bí thư Huyện ủy huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình ông Hoàng Minh Đề xác nhận với PV Báo SGGP trường hợp Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Tuyên Hóa “mất tích” một tuần nay không liên lạc được.

Tin liên quan

Quảng Bình: Giám đốc rừng phòng hộ “mất tích”

Giám đốc “mất tích” là ông Nguyễn Hữu Sơn (SN 1976), quê xã Quảng Tiên, huyện Quảng Trạch giữ chức Giám đốc BQL rừng phòng hộ Tuyên Hóa từ 2 năm nay.

Theo ông Hoàng Minh Đề, Giám đốc Nguyễn Hữu Sơn là người không có biểu hiện khác biệt. Trong quá trình phấn đấu có đạo đức, trình độ nên mới được bổ nhiệm làm Giám đốc BQL rừng phòng hộ Tuyên Hóa, quán lý hơn 22.000ha rừng đầu nguồn.

Hiện Bí thư Huyện ủy huyện Tuyên Hóa đã chỉ đạo ban Tổ chức huyện, phòng Nội vụ huyện Tuyên Hóa vào cuộc kiểm tra.

Ông Sơn “mất tích” khỏi cơ quan hơn một tuần nay, không có giấy xin nghỉ việc, không báo cáo cấp trên.

Theo dư luận địa phương, nhiều người đồn đoán ông Sơn “mất tích” là do nợ nần tiền tỷ, không có khả năng chi trả nên “bỏ trốn”.

Ông Hoàng Minh Đề cũng cho hay, hiện đã điều động cơ quan công an huyện vào cuộc kiểm tra, làm rõ.

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 phải thực hiện nghiêm, nhất quán theo phương châm chỉ có thể thực hiện cao hơn, sớm hơn phù hợp theo tình hình thực tiễn tại địa phương. Tuyên truyền rộng rãi, kiểm soát nghiêm ngặt và thực hiện ngay các biện pháp hỗ trợ cần thiết về đời sống, y tế để người dân an tâm “ai ở đâu ở đấy”. Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách (trừ những người được chính quyền cho phép).

Bút Sài Gòn

Thêm ô-xy

- Khó khăn bủa vây đủ bề, mà nhiều doanh nghiệp vẫn ráng hết sức để sáng đèn sản xuất. Bố trí lại nhà xưởng để thực thi “3 tại chỗ”, cải thiện quy trình làm việc, chăm lo cho sức khỏe công nhân viên… đều là để không đứt gãy cơ nghiệp.

Giao thông - Đô thị

Giữ “cánh” cho ngành hàng không

Tình trạng tài chính các hãng hàng không Việt Nam đang ở mức kiệt quệ. Nợ ngắn hạn và nợ đến hạn phải trả của 3 hãng bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways đã lên tới 36.000 tỷ đồng. Làm thế nào để giúp các hãng hàng không duy trì, sẵn sàng phục hồi sau dịch, đó là nội dung của cuộc tọa đàm trực tuyến: Giữ "cánh" cho hàng không Việt, được tổ chức ngày 2-8.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: