Quảng Nam: Nổ lớn sập nhà, hai vợ chồng tử vong

Ngày 3-9, ông Võ Xuân Anh, Chủ tịch UBND xã Tiên Phong (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ gây sập nhà và khiến 2 vợ chồng tử vong.

Theo người dân thôn Phường Thuốc, vụ nổ xảy ra tại nhà ông N.M. (59 tuổi) và bà N.T.L. (56 tuổi) vào khoảng 6 giờ 20 phút. Sau khi nghe tiếng nổ lớn, người dân đến hiện trường thấy toàn bộ căn nhà ông M. đã sập, nhiều vật dụng trong gia đình như tivi, xe máy, đồ dùng... văng nhiều nơi.

Quảng Nam: Nổ lớn sập nhà, hai vợ chồng tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ nổ tại nhà ông M.

Một số ngôi nhà lân cận cũng bị nứt do rung chấn của vụ nổ. Theo người dân, trong nhà có 2 vợ chồng ông M. vẫn chưa ra khỏi nhà, từ bên ngoài nhìn vào có thể thấy được thi thể của 2 người này.

Quảng Nam: Nổ lớn sập nhà, hai vợ chồng tử vong ảnh 2 Lực lượng chức năng có mặt để bảo vệ hiện trường 

Hiện cơ quan chức năng huyện Tiên Phước đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng của tỉnh Quảng Nam để làm rõ nguyên nhân của vụ nổ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Khí thế đầu năm mới

Khí thế đầu năm mới

Ngay ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ đánh giá tình hình tổ chức Tết Nguyên đán 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau tết.

Bút Sài Gòn

Đứng chắc chân

Nhiều nhà phân tích thị trường đưa ra dự báo rằng xu hướng giá cả sắp tới sẽ nhích lên. Vậy chuyện này sẽ làm mảng bán lẻ ở xứ mình nở ra hay co lại?

Giao thông - Đô thị

Tin buồn