Ra mắt quà tặng ấn phẩm bìa báo ứng dụng công nghệ vật lý số

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Báo Nhân Dân và startup Phygital Labs đã giới thiệu đến đông đảo người dân, bạn đọc Mô hình quà tặng Vật lý số, là kết hợp giữa báo in truyền thống với công nghệ định danh số Nomion của starup  nói trên.

Trải nghiệm mô hình quà tặng Vật lý số tại 71 phố Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Trải nghiệm mô hình quà tặng Vật lý số tại 71 phố Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Mô hình quà tặng Vật lý số hiện đang được giới thiệu, trình diễn tại 71 phố Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Điểm độc đáo tại Không gian trưng bày, trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm là Mô hình quà tặng Vật lý số. Mô hình quà tặng Vật lý số được Báo Nhân Dân tiên phong ứng dụng, là sự kết hợp độc đáo giữa báo in truyền thống với công nghệ định danh số Nomion của Phygital Labs.

Theo đó, tất cả mọi người có thể mua Quà tặng vật lý số Báo Nhân Dân, là ấn phẩm bìa báo được phát hành đúng ngày tháng năm sinh mà khách hàng chọn. Bìa báo này được gắn chip NFC Nomion định danh người sở hữu và chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, tạo nên phiên bản quà tặng cá nhân hóa mang tính hoài niệm, gợi nhớ ký ức bằng công nghệ hiện đại.

Các bạn trẻ thích thú với các ấn phẩm số khá mới lạ và đặc biệt.jpg

Khách hàng có thể thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng đặt tại cửa hàng hoặc dùng điện thoại thông minh quét chip Nomion trên các bảng hướng dẫn xung quanh khu vực quầy báo để truy cập vào giao diện trang đặt hàng. Tại đây, khách hàng cung cấp các trường thông tin như ngày tháng năm, họ tên người sở hữu, nội dung thông điệp, lời chúc. Sản phẩm sẽ được cửa hàng đóng gói và giao cho khách hàng sau 1 đến 2 ngày.

Sự ra mắt thành công mô hình quà tặng vật lý số này, với sự đồng hành của Báo Nhân Dân, là tiền đề để Phygital Labs nhân rộng công nghệ định danh số, gắn chip NFC cho các loại hình quà tặng khác như sách, tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm lưu niệm mang tính độc bản.

Ông Huy Nguyễn, Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc Phygital Labs, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Báo Nhân Dân để đưa công nghệ định danh số vào một lĩnh vực gần gũi như quà tặng, tạo ra chiếc cầu nối giữa công nghệ và những giá trị tinh thần sâu sắc của người dùng. Tiên phong về quà tặng vật lý số, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đưa công nghệ ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam”.

Tin cùng chuyên mục