Ra mắt quỹ học bổng sinh viên trường nghề

Tổ hợp kinh tế Nova Group vừa thành lập Quỹ Phát triển Y tế - Giáo dục PTN và cam kết dành 30 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Trường Cao đẳng Nova (tiền thân là Trường Cao đẳng Bách Việt TPHCM).

Quỹ sẽ dành 500 suất học bổng toàn phần cho sinh viên là người thân của cán bộ nhân viên Tập đoàn Novaland, khách hàng và sinh viên là người địa phương các tỉnh thành nơi tập đoàn này có dự án… 

Dịp này, Tập đoàn Novaland cũng chính thức ra mắt Nova Education Group và ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác trong, ngoài nước. Nova Education Group sẽ là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến phổ thông trung học, cao đẳng, đại học theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Nova sẽ tuyển sinh 4 ngành: Kinh doanh bất động sản, Điều dưỡng, Du lịch nhà hàng khách sạn và Hàng không. Trường cũng cam kết sinh viên ra trường sẽ có việc làm ngay tại tập đoàn, cũng như các đối tác của tập đoàn. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Học bổng Nguyễn Văn Hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng Tôn Đức Thắng