Robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot công nghệ AI diệt khuẩn 99,99%

Công ty Điện tử Samsung Vina đã ra mắt robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot mới với công nghệ AI, tự động hoàn toàn mọi công đoạn hút – lau – giặt – sấy và nổi bật nhất là khả năng diệt khuẩn giẻ lau với hơi nước 100°C, ngăn ẩm mốc và mùi hôi hiệu quả.

Robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot của Samsung
Robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot của Samsung

Bespoke Jet Bot ra mắt 2024 là phiên bản nâng cấp của các dòng robot trước đó với nhiều cải tiến vượt trội, như tích hợp tất cả tính năng hút lau giặt sấy trong một thiết bị, nhờ thế người dùng có thể hoàn toàn rảnh tay trong mọi công đoạn làm sạch sàn nhà.

Lực hút mạnh mẽ kết hợp với miếng lau xoay kép tốc độ cao giúp Bespoke Jet Bot dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn trên mặt sàn và sau khi kết thúc chu trình làm sạch, robot sẽ tự động quay trở về trạm để tự động giặt sấy giẻ lau tại trạm sạc đa nhiệm (Steam Clean Station+).

Bên cạnh tính năng sạc pin, trạm sạc đa nhiệm còn thay người dùng làm mọi công đoạn còn lại của quá trình lau dọn, bao gồm các quy trình tự động: Tự động đổ bụi khép kín, giặt giẻ nước nóng, sấy khô với khí nóng 55oC, diệt khuẩn với hơi nước 100°C…

Bespoke Jet Bot tích hợp thêm tính năng vệ sinh giẻ lau chuyên sâu, với tính năng diệt khuẩn bằng hơi nước nóng 100°C giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn và tác nhân gây mùi, theo chứng nhận của Intertek.

Hinh 3-9.jpg
Ưu điểm vượt trội của Bespoke Jet Bot nằm ở việc tích hợp các tính năng AI ưu việt, giúp cải thiện hiệu quả làm sạch và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Với 5 cảm biến thông minh (cảm biến mã hóa bánh xe, cảm biến siêu âm, cảm biến gia tốc, cảm biến con quay hồi chuyển và cảm biến áp suất bánh xe) cùng 14 loại dữ liệu AI, tính năng AI Floor Detect trên Bespoke Jet Bot có khả năng nhận diện các loại mặt sàn khác nhau để tối ưu lực hút cho từng loại mặt sàn.

Ngoài ra, cảm biến dToF LiDAR trên Bespoke Jet Bot cũng được nâng cấp, giúp mở rộng kích thước quét bản đồ và khu vực làm sạch, phát hiện vật cản ở khoảng cách xa hơn ngay cả trong không gian tối như gầm sofa, gầm tủ…

Hinh 4-7.jpg

Sản phẩm này hiện đang được mở bán với giá 29.986.000 đồng và trong tháng 7-2024, khi mua robot hút lau Bespoke Jet Bot tại các siêu thị điện máy hoặc website Samsung.com, người dùng sẽ được giảm ngay 3.000.000 đồng và nhận quà tặng máy lọc không khí Samsung 60m2 trị giá 10.190.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục