"Ròm" đạt doanh thu 55 tỷ đồng sau 10 ngày khởi chiếu

SGGPO
Bước sang tuần khởi chiếu thứ hai, Ròm tiếp tục giữ vững phong độ là bộ phim đứng đầu phòng vé.

Tác phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã thu về 55 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu chính thức.

Theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành CJ HK Entertainment, Ròm là phim có số suất chiếu và lượng đặt vé cuối tuần qua cao nhất. Tính đến hết ngày 4-10, phim đã thu hút gần 750.000 lượt khán giả ra rạp thưởng thức.

Ròm đạt doanh thu 55 tỷ đồng sau 10 ngày khởi chiếu ảnh 1 Hai tuần liên tiếp Ròm đứng đầu doanh thu phòng vé

Thành tích ấn tượng này tiếp tục khẳng định sức hút, đồng thời là sự tưởng thưởng xứng đáng cho sự dũng cảm khi lựa chọn công chiếu sau dịch. Sau nhiều tháng các phim Việt quyết định lùi thời điểm phát hành, Ròm là phim Việt duy nhất bất ngờ lựa chọn ra rạp từ ngày 25-9.

Ròm chinh phục khán giả khi là bộ phim dũng cảm khai thác đề tài mới lạ và gai góc: cuộc sống của những người lao động nghèo xoay quanh vấn nạn số đề. Tác phẩm còn mang đến những khung hình nghiêng ấn tượng, cùng âm nhạc giàu cảm xúc.

Rất nhiều khán giả chia sẻ họ thấy xúc động với câu chuyện rất đời của phim, đặc biệt là với số phận nhân vật chính Ròm. Bộ phim cũng tạo ra làn sóng tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội về những cảnh phim đặc biệt hay chi tiết ẩn dụ được cài cắm.

Tuy nhiên, bộ phim cũng nhận được những phản ứng trái chiều với câu chuyện có kết thúc gây hụt hẫng và một số chi tiết trong phim chưa thật sự thuyết phục.

Ròm đạt doanh thu 55 tỷ đồng sau 10 ngày khởi chiếu ảnh 2 Đoàn phim vừa có buổi giao lưu với khán giả tại Bình Dương cuối tuần qua

Hiện tại, đoàn phim vẫn đang tích cực thực hiện tour quảng bá tại các rạp chiếu ở TPHCM và Bình Dương.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, đạo diễn Trần Thanh Huy và ê-kíp sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện giao lưu tại các trường đại học để chia sẻ thêm về quá trình làm phim, cũng như lắng nghe những cảm nhận, suy nghĩ của khán giả sau khi xem Ròm.

Phim đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim ẩm thực Việt có món ăn giá 50 triệu đồng

Phim ẩm thực Việt có món ăn giá 50 triệu đồng

Trong dự án sắp lên sóng mang tên Bếp trưởng tới!, theo tiết lộ từ ê-kíp, chi phí nguyên liệu để thực hiện một món ăn đặc biệt có giá lên đến 50 triệu đồng – đắt nhất nhì của phim Việt hiện nay.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Thơ lẻ của Đặng Nguyệt Anh

Đọc những câu thơ mềm mại của nữ sĩ Đặng Nguyệt Anh viết vài năm gần đây, ít người dám tin chị đã qua tuổi cổ lai hy từ lâu. Thanh xuân lắm giăng mắc thì thi ca dung dăng, cũng lẽ thường. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng
" />