Saigon Co.op tiếp tục tạo cơ hội việc làm cho sinh viên

Saigon Co.op vừa thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực, hỗ trợ giáo dục - đào tạo với Trường Đại học Tài chính - Marketing, nhằm góp phần triển khai mục tiêu học thật, đào tạo thật và tạo cơ hội nghề nghiệp cho tất cả sinh viên.

Theo đó, hai bên thống nhất hợp tác cùng xây dựng và triển khai các chương trình phát triển chất lượng nguồn nhân lực và nâng cao công tác giáo dục - đào tạo. Thông qua thỏa thuận, Saigon Co.op sẽ phối hợp với Trường Đại học Tài chính - Marketing tổ chức các hoạt động tham quan các cơ sở, văn phòng làm việc, tiếp nhận sinh viên các học phần “Thực hành nghề nghiệp” và “Thực tập tốt nghiệp” tại đơn vị. Tùy điều kiện thực tế, Saigon Co.op sẽ tài trợ nhà trường trong công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và các quỹ học bổng, chương trình khuyến khích học tập dành cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Về phía nhà trường sẽ phối hợp tổ chức các chuyên đề đào tạo cho sinh viên thông qua đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm chuyên môn của Saigon Co.op; tạo điều kiện hỗ trợ với học phí ưu đãi dành cho cán bộ, nhân viên. 

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.