Saigon Co.op trao tặng bồn chứa và nước uống cho người dân tỉnh Tiền Giang

Ngày 18-5, Saigon Co.op phối hợp cùng Co.opmart Mỹ Tho, Co.opmart Gò Công cùng hai nhà tài trợ là nhãn hàng nước giặt Ariel, Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã trao tặng nước uống, nước sinh hoạt và bồn nước cho bà con vùng hạn mặn xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Saigon Co.op tặng nước uống cho người dân tỉnh Tiền Giang
Saigon Co.op tặng nước uống cho người dân tỉnh Tiền Giang

Theo bà Hồ Thị Hồng Đào, Phó Giám đốc Marketing, các hạng mục trao tặng trị giá gần 200 triệu đồng, bao gồm: 100 mét khối nước sinh hoạt, 1.000 thùng nước uống và 50 bồn nhựa chứa nước loại 500 lít. Đại diện Saigon Co.op và các nhà tài trợ còn đến tận nơi, các hộ gia đình neo đơn, khó khăn để trao những phần nước uống, nước sinh hoạt này.

Saigon Co.op trao tặng nước uống, nước sinh hoạt và bồn chứa nước cho bà con.jpg
Saigon Co.op tặng bồn chứa nước cho người dân tỉnh Tiền Giang

Đây là hoạt động đầu tiên trong nền tảng hoạt động vì cộng đồng mang tên Co.op Cares – nền tảng đã được Saigon Co.op công bố vào tháng 4-2024. Điểm nhấn của nền tảng này sẽ là kế hoạch triển khai chuỗi 150 công trình xã hội liên quan đến giáo dục, y tế, môi trường, cộng đồng…

Cũng theo bà Đào, tỉnh Tiền Giang là một trong những tỉnh có nhiều Co.opmart tọa lạc nhất trên toàn quốc, bao gồm Co.opmart Mỹ Tho, Gò Công, Cái Bè và Cai Lậy. Hệ thống Co.opmart tại đây là thương hiệu bán lẻ thuần Việt có mặt sớm nhất tại tỉnh Tiền Giang vào năm 2006 và hiện đã trở thành nơi mua sắm thân thương của bà con. Năm nay, trước tình trạng biến đổi khí hậu đã và đang gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng, Saigon Co.op hy vọng món quà trên là hành động thiết thực để bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn.

Tin cùng chuyên mục