Samsung giới thiệu chương trình “Ưu đãi đột phá – Đón Tết hạng A”

Cụ thể, khách hàng mua điện thoại Galaxy A bao gồm nhiều sản phẩm ở tầm giá khác nhau như: Galaxy A10s, Galaxy A20s, Galaxy A30s, Galaxy A50s, Galaxy A51 và Galaxy A70. Theo đó chỉ cần trả trước 99,000 đồng hoặc 990,000 đồng. 

Samsung giới thiệu chương trình “Ưu đãi đột phá – Đón Tết hạng A”

Samsung giới thiệu chương trình “Ưu đãi đột phá – Đón Tết hạng A”

Chương trình ưu đãi hấp dẫn này sẽ được Samsung triển khai chính thức từ ngày 1-1 2020 cho đến hết ngày 31-1-2020, nhằm phục vụ quý khách hàng trong suốt khoảng thời gian chuẩn bị và tận hưởng Tết Nguyên đán.

Với Galaxy A70, Galaxy A51, Galaxy A50s, Galaxy A30s người dùng sẽ trả trước 990,000 đồng để sở hữu sản phẩm, với Galaxy A20s, Galaxy A10s chỉ cần trả trước 99,000 đồng.

Galaxy A51 smartphone với Camera Macro Chụp Cận Cảnh với màn hình tràn viền vô cực Infinity-O. Ở phân khúc phổ thông, Galaxy A10s là bản nâng cấp hoàn hảo so với Galaxy A10 được ra mắt trước đó, sở hữu những tính năng nổi bật như bảo mật vân tay một chạm với thiết kế nhận diện vân tay, màn hình Infinity-V.

Bên cạnh đó, Galaxy A20s là chiếc điện thoại thông minh được thiết kế siêu mỏng và màn hình Infinity-V 6.5 inch hiển thị lớn cho những trải nghiệm giải trí đa sắc màu.

Samsung giới thiệu chương trình 'Ưu đãi đột phá – Đón Tết hạng A' ảnh 1

Sở hữu màn hình lớn nhất phân khúc là chiếc Galaxy A70 với màn hình Super AMOLED 6.7 inch cùng bộ 3 camera với độ phân giải cao và khả năng chụp góc rộng ấn tượng.

Ngoài ra, những sản phẩm thuộc dòng điện thoại Galaxy A đều được trang bị dung lượng pin khủng từ 4000mAh, một số mẫu còn tích hợp sạc nhanh như Galaxy A20s, Galaxy A30s, Galaxy A50s và Galaxy A51 có sạc nhanh 15W, riêng Galaxy A70 lên đến 25W.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ví MoMo thay icon mới trên tính năng “Chuyển tiền”

Ví MoMo thay icon mới trên tính năng “Chuyển tiền”

“Chuyển tiền”, là tính năng được hơn 25 triệu người dùng yêu thích. Với nhiều điểm ưu việt như nhanh, miễn phí và chỉ cần số điện thoại và được hàng triệu người dùng lựa chọn sử dụng thường xuyên. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).