Samsung mở đợt đặt hàng Galaxy Fold lần 3

SGGPO
Hôm nay Samsung công bố thời gian đặt trước lần thứ ba cho Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn. 

Galaxy Fold đã ra mắt tại Việt Nam vào 26-11

Galaxy Fold đã ra mắt tại Việt Nam vào 26-11

Ra mắt ngày 26-11 vừa qua, toàn bộ sản phẩm Galaxy Fold đã hết hàng chỉ sau 6 giờ đặt trước đợt đầu tiên và tiếp tục hết hàng sau khi được bán với số lượng giới hạn lần thứ hai. Đáp lại mong đợi của người dùng, Samsung công bố đặt hàng trước Galaxy Fold lần thứ ba từ ngày 6-12-2019.

Samsung mở đợt đặt hàng Galaxy Fold lần 3 ảnh 1 Galaxy Fold sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với màu Đen Vũ Trụ phiên bản 512GB cùng giá bán lẻ đề nghị là 50 triệu đồng
“Phản hồi của người dùng đối với Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam thật tuyệt vời. Chúng tôi rất tự hào khi cùng người dùng chứng kiến bước chuyển mình thời đại của công nghệ di động từ Galaxy Fold”,  Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Khách hàng muốn sở hữu Galaxy Fold có thể đặt hàng từ một trong những kênh sau: Đặt hàng trực tiếp tại trung tâm trải nghiệm Samsung 68;  Đặt hàng tại hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc; Đặt hàng trên website chính thức của Samsung. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2.020.000 bao lì xì sẽ được mở vào đêm giao thừa

ZaloPay tung 2.020.000 bao lì xì

Ví điện tử ZaloPay (trực thuộc Công ty Cổ phần Zion) chính thức tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho dịp Tết Canh Tý 2020 với 2.020.000 bao lì xì.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ