Samsung ra mắt dòng màn hình cong chơi game với màn hình 27inch, 240Hz tương thích G-SYNC

Samsung giới thiệu màn hình chơi game CRG5 (C27RG5) 27 inch mới nhất, thuộc dòng sản phẩm màn hình cong, CRG5 nâng cấp các tính năng mới với tần số quét 240Hz kết hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC mang lại chất lượng hình ảnh và tốc độ tuyệt đỉnh khi chơi game.
Samsung ra mắt dòng màn hình cong chơi game với màn hình 27inch, 240Hz tương thích G-SYNC

Sở hữu màn hình CRG5 27 inch cùng độ cong 1500R kết hợp với tốc độ làm tươi nhanh chóng thông qua công nghệ RapidCurve 240Hz, loại bỏ độ giật màn hình đồng thời hiển thị khung hình cực mượt cho trải nghiệm chân thực.

Samsung ra mắt dòng màn hình cong chơi game với màn hình 27inch, 240Hz tương thích G-SYNC ảnh 1

Cụ thể hơn màn hình đã được NVIDIA xác nhận sẽ đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh cho khả năng tương thích G-SYNC và mang lại trải nghiệm game mượt mà, không bị giật hình ảnh, độ trễ thấp trong mọi phân cảnh trong game, tất cả ở độ phân giải Full HD (1920×1080).

Màn hình CRG5 sử dụng tấm nền VA với độ tương phản 3000:1 cho sắc đen sâu thẳm hơn và sắc trắng chi tiết hơn, giúp chi tiết rõ nét ngay cả phần sáng nhất và tối nhất của trò chơi, mang lại trải nghiệm game tuyệt đỉnh với góc nhìn rộng hơn. Thiết kế ba cạnh không viền của CRG5 và một chân đế chắc chắn, tiện dụng để giúp game thủ thoải mái đắm chìm trong trò chơi.

Samsung ra mắt dòng màn hình cong chơi game với màn hình 27inch, 240Hz tương thích G-SYNC ảnh 2

Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể thoải mái tùy chỉnh chế độ hiển thị được cài đặt sẵn cho bất kỳ thể loại trò game nào với bảng chọn kỹ thuật số trên màn hình và người dùng có thể tạo tối đa ba cấu hình hiển thị riêng biệt giúp dễ dàng chuyển đổi.

Được biết, màn hình cong CRG5 là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm màn hình cong chơi game cải tiến của Samsung, bao gồm cả dòng màn hình CRG9 49 inch đột phá mới, giúp người chơi đắm chìm vào chi tiết và màu sắc với màn hình chơi game siêu rộng ở độ phân giải cao, cùng tỷ lệ khung hình 32: 9 và độ cong 1800R ấn tượng và độ phân giải HDR1000.

Samsung ra mắt dòng màn hình cong chơi game với màn hình 27inch, 240Hz tương thích G-SYNC ảnh 3
Màn hình Dual QHD (5120×1440) tận dụng công nghệ chấm lượng tử mang tính cách mạng của Samsung cho một phạm vi tái tạo màu chính xác một cách phong phú, vì vậy mọi trò chơi đều mang đến cảm giác chân thực. Theo thông tin từ hãng, RG5 sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào quý 3 năm 2019.

Tin cùng chuyên mục