Sáng 3-6, TPHCM ghi nhận thêm 18 trường hợp nghi mắc Covid-19

SGGPO
Sáng 3-6, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, từ đêm qua đến nay, TP ghi nhận thêm 18 trường hợp nghi mắc Covid-19.

Phong tỏa một địa điểm vì có ca mắc Covid-19

Phong tỏa một địa điểm vì có ca mắc Covid-19

Trong 18 trường hợp nghi mắc covid-19 có 17 người là F1 của các bệnh nhân liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, đã được cách ly từ trước. Còn 1 trường hợp là nhân viên y tế Bệnh viện Nam Sài Gòn tại huyện Bình Chánh.

Trường hợp này đang tiếp tục điều tra, xác minh. 18 trường hợp này phân bố ở 6 quận huyện cụ thể: 2 trường hợp ở quận 3, 1 trường hợp ở quận 8, 4 trường hợp ở quận Bình Thạnh, 2 trường hợp ở quận Bình Tân, 8 trường hợp ở quận Gò Vấp, 1 trường hợp ở quận Phú Nhuận.

Tính đến sáng nay (3-6), số bệnh nhân liên quan đến Hội thánh này đã là 265 trường hợp. Chuỗi lây nhiễm liên quan đến quán bánh canh ở quận 3 đã có 7 bệnh nhân. 1 nhân viên y tế nghi mắc covid-19 đang được điều tra, khoanh vùng.

 

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Tháo gỡ vướng mắc trong đấu thầu y tế

Hàng loạt bất ổn trong các quy định pháp luật có liên quan, nhất là về đấu thầu, đang khiến cho việc mua sắm thuốc, vật tư, thiết bị y tế trở nên hết sức khó khăn, thậm chí không thực hiện được. 
" />