Sao Việt đưa nhóc tì đến rạp hội ngộ thú cưng

(SGGPO).- Bom tấn hoạt hình mới nhất của Illumination và Universal mang tên The Secret Life of Pets (Đẳng cấp thú cưng) vừa ra mắt tại Việt Nam bằng buổi họp báo công chiếu tại Hà Nội và TP HCM ngày 26-6.

Sự kiện là dịp để các ngôi sao đi xem phim cùng gia đình. Người mẫu Thúy Hằng vui vẻ dẫn các nhóc tì, Mi Vân đưa cả tiểu đội nhí tới gặp gỡ cùng đến xem phim… Tham gia sự kiện còn có những ngôi sao trẻ như: Issac, Thanh Mỹ, Trọng Khang, Đức Tuấn, An Japan, Mai Thỏ, Mi Vân...

Gia đình người mẫu Thúy Hằng

3 sao nhí của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh xuất hiện bên dàn thú cưng đáng yêu

Gia đình Mi Vân cũng tới cổ vũ cho bộ phim

Đẳng cấp thú cưng là dự án điện ảnh mới nhất của Illumination và Universal trong năm 2016, sau thành công của loạt phim Despicable Me và Minions.

Bộ phim kể về cuộc sống của cộng đồng thú cưng tại tòa chung cư ở khu trung tâm Manhattan (New York). Một ngày bình thường của các thú cưng chỉ thực sự bắt đầu sau “những sinh vật hai chân” - con người - rời khỏi nhà để tới nơi làm việc hay trường học.

Và trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng tới 5 giờ chiều, các thú cưng với đủ giống loài, hình dáng đã hưởng thụ cuộc sống theo cách mà chúng muốn: tán gẫu, buôn chuyện về chủ nhân, tập thể thao, ăn vặt… Một thế giới tràn đầy màu sắc của thú cưng khi chủ vắng nhà sẽ sống động ra sao?

Đẳng cấp thú cưng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Chris Renaud (cũng là đạo diễn của loạt phim Despicable Me) với sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao: Kevin Hart (vai Snowball), Jenny Slate (vai Gidget), Louis CK (vai Max)...

Diệu Nhi và bé Thanh Mỹ

Hoàng Yến Chibi

Issac (trái) và Jun Phạm

Đặc biệt, khi đến rạp xem Đẳng cấp thú cưng, các khán giả nhí sẽ được thưởng thức trước đó bộ phim ngắn Mower Minions (Minions cắt cỏ).  Các minions muốn mua một sản phẩm được quảng cáo trên TV nhưng lại không đủ tiền. Chúng họp nhau lại, mở dịch vụ cắt cỏ để kiếm thu nhập mua món đồ yêu thích. Quá trình “hành nghề” của đội quân màu vàng sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả…

Đẳng cấp thú cưng khởi chiếu tại các rạp từ ngày 1-7.

LÂM AN - Ảnh: CGV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.