Sắp có phim nhiều tập về Tổng thống Mỹ

SGGP
Hai tạp chí của Mỹ Variety và Hollywood Reporter đưa tin cuốn sách về Tổng thống Mỹ Donald Trump Fire and Fury: Inside the Trump White House (tạm dịch Lửa và cuồng nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump) gây sốt những tuần qua sẽ sớm được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập.

Sắp có phim nhiều tập về Tổng thống Mỹ

 Theo 2 tạp chí trên, Công ty Giải trí Endeavor Content đã mua được bản quyền và đang lên kế hoạch sản xuất phim. Tác giả cuốn sách Michael Wolff sẽ nắm vai trò nhà điều hành sản xuất. Hiện chưa có thông tin cụ thể về các diễn viên góp mặt trong phim cũng như ngày chính thức lên sóng. Vì thế công luận Mỹ đang râm ran dự đoán tên những diễn viên được nhắm vào vai các nhân vật quan trọng của Nhà Trắng.
Cuốn sách của tác giả Michael Wolff mô tả về năm đầu tiên làm tổng thống đầy biến động của ông Donald Trump, dựa trên các cuộc phỏng vấn độc quyền với cựu chiến lược gia trưởng Steve Bannon, người bị Tổng thống Mỹ sa thải sau vài tháng vào Nhà Trắng và nhiều nhân vật quan trọng khác. Theo thống kê của NPD BookScan, 28.000 bản đã được bán ngay trong tuần đầu sau khi cuốn sách lên kệ ngày 5-1.


THÙY DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.