Sắp có phim nhiều tập về Tổng thống Mỹ

SGGP
Hai tạp chí của Mỹ Variety và Hollywood Reporter đưa tin cuốn sách về Tổng thống Mỹ Donald Trump Fire and Fury: Inside the Trump White House (tạm dịch Lửa và cuồng nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump) gây sốt những tuần qua sẽ sớm được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập.

Sắp có phim nhiều tập về Tổng thống Mỹ

 Theo 2 tạp chí trên, Công ty Giải trí Endeavor Content đã mua được bản quyền và đang lên kế hoạch sản xuất phim. Tác giả cuốn sách Michael Wolff sẽ nắm vai trò nhà điều hành sản xuất. Hiện chưa có thông tin cụ thể về các diễn viên góp mặt trong phim cũng như ngày chính thức lên sóng. Vì thế công luận Mỹ đang râm ran dự đoán tên những diễn viên được nhắm vào vai các nhân vật quan trọng của Nhà Trắng.
Cuốn sách của tác giả Michael Wolff mô tả về năm đầu tiên làm tổng thống đầy biến động của ông Donald Trump, dựa trên các cuộc phỏng vấn độc quyền với cựu chiến lược gia trưởng Steve Bannon, người bị Tổng thống Mỹ sa thải sau vài tháng vào Nhà Trắng và nhiều nhân vật quan trọng khác. Theo thống kê của NPD BookScan, 28.000 bản đã được bán ngay trong tuần đầu sau khi cuốn sách lên kệ ngày 5-1.


THÙY DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Mỹ thuật

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình.