Sập nhà cao tầng đang xây ở Ấn Độ, 9 người chết

Ít nhất 9 người chết và hơn 10 người bị thương khi một phần tòa nhà cao tầng đang thi công bị sập gần TP Pune, bang Maharashtra, Ấn Độ.

Theo hãng tin IANS, cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra tại khu Balewadi ở Pune, khi một sàn bê tông ở tầng 14 của tòa nhà Pride Purple Constructions sụp đổ vào khoảng 10 giờ 30 sáng nay (giờ địa phương).

Hiện trường sập tòa nhà đang xây ở Pune, bang Maharashtra, Ấn Độ, ngày 29-7-2016. Ảnh: Indian Express

Tất cả 13 công nhân đang làm việc trên tầng 14 lúc đó đều bị rơi xuống dưới, 8 người chết tại chỗ.

Các hoạt động cứu hộ đang được tiến hành để tìm kiếm một số công nhân bị kẹt dưới đống đổ nát.

Thị trưởng Pune Prashant Jagtap tuyên bố, đây là vụ việc rất nghiêm trọng và sẽ ra lệnh kiểm tra các biện pháp an toàn tại tất cả công trường xây dựng.

GIA HY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiêm vaccine Covid-19 cho người dân tại Manila, Philippines, ngày 12-5. Ảnh: THX

Đông Nam Á phản ứng nhanh với làn sóng Covid-19 mới

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với biến chủng có tốc độ lây lan chóng mặt, các nước Đông Nam Á lập tức đưa ra các biện pháp hạn chế nhằm ngăn chặn đà lây lan của dịch bệnh đồng thời đẩy mạnh việc tiêm chủng vaccine cho toàn dân.

Hồ sơ - tư liệu

Ngày vinh quang của nước Nga

Ngày mai 9-5, nước Nga tưng bừng kỷ niệm 76 năm Chiến thắng trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9-5-1945-9-5-2021). Theo truyền thống, lễ duyệt binh, diễu binh mừng Ngày Chiến thắng năm nay sẽ được tổ chức long trọng trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Nỗi lo từ sữa mẹ nhiễm hóa chất

Một nghiên cứu mới về sữa mẹ tại Mỹ được công bố trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ môi trường đã phát hiện ra hóa chất độc hại trong tất cả 50 mẫu được thử nghiệm và ở mức cao hơn gần 2.000 lần so với mức khuyến cáo, tức ở mức từ 50 phần ngàn tỷ (50 ppt), tới 1.850 ppt. Theo các tác giả nghiên cứu, phát hiện này “là nguyên nhân đáng lo ngại” và nêu bật mối đe dọa tiềm tàng đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh.