Shopee khởi động 6-6 Flash Sale chính hãng

Shopee vừa chính thức khởi động 6-6 Flash Sale chính hãng với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng đa dạng hoạt động giải trí đặc sắc nhằm mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn và ngập tràn quà tặng xuyên suốt hành trình mua sắm.
Shopee 6.6 Flash Sale chính hãng mang đến chuỗi ưu đãi mua sắm giá trị
Shopee 6.6 Flash Sale chính hãng mang đến chuỗi ưu đãi mua sắm giá trị

Theo đó, trong chương trình này, Shopee mang đến cơ hội trúng 66 chiếc iPhone 14 và gia tăng ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng cho toàn bộ người dùng Shopee. Đồng thời, Shopee còn cho ra mắt nhiều chương trình giải trí mùa hè cực hấp dẫn trên sóng truyền hình với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu, kéo dài liên tục trong 3 ngày từ ngày 4 đến ngày 6-6.

Cũng trong dịp này, Shopee giới thiệu 2 Đại sứ mùa hè là “Hoa hậu làng hài” Thu Trang và “Soái ca rực rỡ” Isaac. Trong thời gian tới, 2 Đại sứ mới này sẽ tham gia vào đa dạng hoạt động khuyến mại và các chương trình giải trí của Shopee, hứa hẹn tạo nên các màn tương tác vui nhộn và thú vị mang đậm không khí sôi động của mùa hè.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh trải nghiệm mua sắm liền mạch kết hợp giải trí toàn diện cho người dùng bằng chính thế mạnh công nghệ của mình. Đáng nói hơn, sự kiện không chỉ xoay quanh chuỗi giảm giá hấp dẫn, thanh toán bằng ví ShopeePay và đặt món tại ShopeeFood… mà còn mang đến nhiều chương trình giải trí mới lạ trên sóng truyền hình và Shopee Live, đặc biệt tăng thêm ưu đãi miễn phí vận chuyển 0 đồng”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất