Siêu hội quét QR: Siêu sale lớn nhất năm của MoMo

Từ ngày 30-11 đến 2-12-2023, MoMo tổ chức “Siêu hội quét QR” nhằm thiết đãi người dùng hàng triệu thẻ quà miễn phí đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cà phê, trà sữa, ăn uống, cắt tóc, làm đẹp… giá trị lên đến 100.000 đồng cùng hàng chục nghìn bao lì xì tiền mặt lên đến 10 triệu đồng.
Thanh toán hay chuyển khoản đều tiện lợi và chính xác khi dùng MoMo quét VietQR
Thanh toán hay chuyển khoản đều tiện lợi và chính xác khi dùng MoMo quét VietQR

Để nhận thẻ quà, người dùng chỉ cần thực hiện giao dịch thanh toán, chuyển khoản trên MoMo bằng hình thức quét mã QR Ngân hàng (VietQR) để nhận cá Hoàng Kim trong chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ và đổi quà, hoặc vào mục “Ưu đãi” trên MoMo để thu thập thẻ quà. “Siêu hội quét QR” là sự kiện ưu đãi lớn nhất của chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ - “Quét QR tích cá, Trúng quà trăm tỷ” đang diễn ra đến hết ngày 30-1-2024.

Xu hướng dịch chuyển sang thanh toán điện tử, nhất là sử dụng hình thức quét mã QR đang lên ngôi ở Việt Nam. Hình thức quét VietQR bằng MoMo được người dùng yêu thích vì trải nghiệm tiện lợi, chính xác và nhanh chóng, thay vì phải đăng nhập vào nhiều ứng dụng khác nhau để quét từng mã QR của từng ngân hàng.

Đặc biệt, với hình thức dùng MoMo quét mã VietQR để thanh toán, chuyển khoản, người dùng không cần nạp sẵn tiền vào MoMo mà dễ dàng chọn tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng bất kỳ liên kết trực tiếp với MoMo. Giao dịch thanh toán, chuyển khoản bằng MoMo qua tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Điều này khẳng định rõ vai trò của MoMo là một cánh tay nối dài của các ngân hàng trong việc mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng Việt khi tận dụng các dịch vụ số từ ngân hàng, giúp tối ưu hóa trải nghiệm và thuận lợi hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Bà Nguyễn Linh Trang, Giám đốc Trung tâm Thanh toán và Dịch vụ hằng ngày của MoMo chia sẻ: “Thông qua “Siêu hội quét QR” - Siêu Sale lớn nhất năm, MoMo mong muốn người dùng của mình trải nghiệm phương thức thanh toán, mua sắm, chuyển khoản đơn giản, an toàn và tiện lợi. Chúng tôi kỳ vọng những trải nghiệm này sẽ giúp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, từ đó góp phần vào việc chuyển đổi số và tạo nền tảng tăng trưởng cho các doanh nghiệp…”.

Tin cùng chuyên mục