SmartPOS - thiết bị thanh toán đa năng

SmartPay - Ứng dụng thuộc Công ty TNHH TMDV Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet) vừa cho ra mắt SmartPOS - Thiết bị thanh toán được tích hợp nhiều chức năng hữu ích giúp nhà bán hàng quản lý giao dịch thanh toán và theo dõi hoạt động kinh doanh dễ dàng.

Thiết bị SmartPOS

Thiết bị SmartPOS

SmartPOS Mini là sản phẩm cảm ứng Android phiên bản bỏ túi, nhỏ gọn - thuận tiện để di chuyển và có thể trực tiếp gửi hoá đơn đến email của khách hàng khi thanh toán. Thiết bị này chấp nhận mọi hình thức thanh toán không tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng qua mã QR.

Sở hữu SmartPOS, nhà bán hàng sẽ dễ dàng quản lý thu chi, hạn chế rủi ro và tránh tiếp xúc khi thanh toán trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Trong giai đoạn thử nghiệm từ tháng 3 đến tháng 5, SmartPay đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhà bán hàng khi trải nghiệm SmartPOS. SmartPay sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện các tính năng trên thiết bị thanh toán thông minh này, đồng thời triển khai tiếp cận và truyền thông rộng rãi tới gần 100.000 nhà bán hàng vừa và nhỏ trên toàn quốc.

Ông Moin Uddin - Đồng Giám đốc điều hành SmartPay cho biết: “SmartPOS ra đời là một mắt xích quan trọng trong mục tiêu cách mạng hóa các sản phẩm, dịch vụ tài chính kỹ thuật số của chúng tôi. Điều này chứng tỏ cam kết đồng hành cùng nhà bán hàng vừa và nhỏ, giúp họ tiếp cận công nghệ tiên tiến nhanh hơn để duy trì khả năng cạnh tranh trong nền kinh tế số”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

OPPO Reno8 Pro 5G chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />