Sơ đồ tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ để phòng dịch Covid-19

SGGPO

Để kiểm soát nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đường hoa Nguyễn Huệ, chiều 9-2, Ban Tổ chức ban hành sơ đồ tổ chức hướng dẫn người dân, du khách khi ra vào tham quan đường hoa trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Theo đó, sơ đồ hướng dẫn chi tiết cổng vào, lối ra được bố trí hợp lý ngay cổng chính và cổng phụ theo các đường nhánh.

Đáng chú ý, tại khu vực cổng vào được thiết lập trạm sát khuẩn, trạm đo thân nhiệt và điểm xếp hàng (khoảng cách 1,5m) để người dân và du khách thực hiện các “thủ tục” cần thiết để phòng dịch trước khi bước vào tham quan đường hoa.

Sơ đồ tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ để phòng dịch Covid-19 ảnh 1 Sơ đồ hướng dẫn ra vào tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ

Trước diễn biến của tình hình dịch bệnh hiện nay, Ban tổ chức mong muốn người dân và du khách cần tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng dịch để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe và du xuân vui tươi tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu năm nay.

Đường hoa Nguyễn Huệ sẽ bắt đầu mở cửa phục vụ tham quan, thưởng lãm từ 8 giờ sáng mai 10-2 (nhằm 29 tết).

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gỡ vướng cho dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết

Ngày 5-3, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã làm việc với tỉnh Đồng Nai để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện thi công dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết.

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn