Sơ đồ tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ để phòng dịch Covid-19

SGGPO

Để kiểm soát nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đường hoa Nguyễn Huệ, chiều 9-2, Ban Tổ chức ban hành sơ đồ tổ chức hướng dẫn người dân, du khách khi ra vào tham quan đường hoa trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Theo đó, sơ đồ hướng dẫn chi tiết cổng vào, lối ra được bố trí hợp lý ngay cổng chính và cổng phụ theo các đường nhánh.

Đáng chú ý, tại khu vực cổng vào được thiết lập trạm sát khuẩn, trạm đo thân nhiệt và điểm xếp hàng (khoảng cách 1,5m) để người dân và du khách thực hiện các “thủ tục” cần thiết để phòng dịch trước khi bước vào tham quan đường hoa.

Sơ đồ tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ để phòng dịch Covid-19 ảnh 1 Sơ đồ hướng dẫn ra vào tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ

Trước diễn biến của tình hình dịch bệnh hiện nay, Ban tổ chức mong muốn người dân và du khách cần tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng dịch để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe và du xuân vui tươi tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu năm nay.

Đường hoa Nguyễn Huệ sẽ bắt đầu mở cửa phục vụ tham quan, thưởng lãm từ 8 giờ sáng mai 10-2 (nhằm 29 tết).

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn