Sở Y tế Quảng Ngãi thông báo khẩn tìm người liên quan bệnh nhân Covid-19

SGGPO
Chiều ngày 30-6, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục ra thông báo khẩn số 4 tìm người đến các địa điểm liên quan bệnh nhân Covid-19.
Trong ngày 30-6, tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận thêm 10 ca nghi mắc Covid-19, nâng tổng số ca lên 72 ca. Các sở, ngành, địa phương đang tổng lực truy vết, lấy mẫu xét nghiệm và cách ly các trường hợp F1.

Qua quá trình ghi nhận thông tin khai báo của các ca mới, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục thông báo tìm người đã đến các địa điểm liên quan đến các bệnh nhân Covid-19.

Sở Y tế Quảng Ngãi thông báo khẩn số 4 tìm người liên quan bệnh nhân Covid-19 ảnh 1 Thông báo khẩn số 4 của Sở Y tế Quảng Ngãi

Tỉnh Quảng Ngãi đã điều tra truy vết được 369 trường hợp F1, 1.004 trường hợp F2, đã thực hiện xét nghiệm trong ngày 2.382 mẫu. Tổng số ca bệnh từ ngày 25 đến 30-6 là 72 ca, tổng số đang cách ly tập trung là 909 người, cách ly tại nhà là 2.598 người.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giữ tín bền lâu

- Một hệ thống siêu thị bự xứ mình mới được tổ chức tư vấn độc lập cho biết có tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu nhanh nhất trong năm ngoái. Nhưng vài tháng qua, hệ thống này phải đóng cửa gần 400 cửa hàng. Sao kỳ vậy? Hay là bên tư vấn không đủ khách quan khi công bố thông tin?

Giao thông - Đô thị

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Đêm cuối tuần, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1, TPHCM) là những điểm hẹn của các sự kiện lớn, nhộn nhịp người dân và du khách… Hàng loạt nhà hàng, điểm vui chơi, ăn uống mọc lên san sát, tất bật phục vụ du khách. Tổng doanh thu ước tính ở hai tuyến phố này mỗi đêm lên tới nhiều tỷ đồng. 

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />