Sở Y tế Quảng Ngãi thông báo khẩn tìm người liên quan bệnh nhân Covid-19

SGGPO
Chiều ngày 30-6, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục ra thông báo khẩn số 4 tìm người đến các địa điểm liên quan bệnh nhân Covid-19.
Trong ngày 30-6, tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận thêm 10 ca nghi mắc Covid-19, nâng tổng số ca lên 72 ca. Các sở, ngành, địa phương đang tổng lực truy vết, lấy mẫu xét nghiệm và cách ly các trường hợp F1.

Qua quá trình ghi nhận thông tin khai báo của các ca mới, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục thông báo tìm người đã đến các địa điểm liên quan đến các bệnh nhân Covid-19.

Sở Y tế Quảng Ngãi thông báo khẩn số 4 tìm người liên quan bệnh nhân Covid-19 ảnh 1 Thông báo khẩn số 4 của Sở Y tế Quảng Ngãi

Tỉnh Quảng Ngãi đã điều tra truy vết được 369 trường hợp F1, 1.004 trường hợp F2, đã thực hiện xét nghiệm trong ngày 2.382 mẫu. Tổng số ca bệnh từ ngày 25 đến 30-6 là 72 ca, tổng số đang cách ly tập trung là 909 người, cách ly tại nhà là 2.598 người.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Giao thông - Đô thị

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />