Sôi động Ngày hội trẻ em khuyết tật

Ngày 28-5, tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM đã diễn ra Ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ 20 - năm 2016 thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay, với sự tham gia của 700 trẻ em khiếm thị, khiếm thính, khuyết tật đến từ các trường chuyên biệt.

Các em được Ban tổ chức hướng dẫn chơi nhiều trò chơi vận động, biểu diễn văn nghệ, đá bóng… và nhận quà tặng. Phóng viên Báo SGGP đã ghi lại một số khoảnh khắc các em vui chơi tại ngày hội này.

Các em thích thú xem những tiết mục văn nghệ biểu diễn trên sân khấu

Một tiết mục văn nghệ của các em Trường Giáo dục chuyên biệt Gò Vấp

Cô giáo trang điểm cho các em trước giờ lên sân khấu biểu diễn

Tranh thủ ăn sáng và trao đổi trước giờ biểu diễn văn nghệ

Niềm vui của các em khi được tham dự ngày hội

Các em thích thú khi được chụp ảnh cùng các chú rối

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lại sáng đèn

- Riêng khu vực TPHCM, từ nay đến Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp cần tuyển dụng hơn 42.000 lao động. Những tỉnh bên cạnh có nhiều khu công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu… cũng đang “nóng máy” để tăng tuyển dụng. Lương bổng công nhân cỡ chục triệu cũng không hiếm, nhưng không chắc là các nhà máy sẽ kiếm đủ người làm.

Giao thông - Đô thị

91.000 tỷ đồng đầu tư 2 tuyến đường sắt phía Nam

Tỉnh Đồng Nai vừa có công văn trình Thủ tướng Chính phủ đề xuất giao cho địa phương này làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai thực hiện Dự án đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Cảng hàng không quốc tế Long Thành. 

Quy hoạch

Tập trung nguồn lực thực hiện dứt điểm các quy hoạch

Trao đổi với PV Báo SGGP, TS Võ Kim Cương, nguyên Phó Kiến trúc sư trưởng TPHCM, nhận xét: Nhìn chung, quản lý phát triển TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, hàng loạt khu đô thị mới hình thành, chỉnh trang đô thị hiện đại. 

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: