Sôi động Ngày hội trẻ em khuyết tật

Ngày 28-5, tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM đã diễn ra Ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ 20 - năm 2016 thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay, với sự tham gia của 700 trẻ em khiếm thị, khiếm thính, khuyết tật đến từ các trường chuyên biệt.

Các em được Ban tổ chức hướng dẫn chơi nhiều trò chơi vận động, biểu diễn văn nghệ, đá bóng… và nhận quà tặng. Phóng viên Báo SGGP đã ghi lại một số khoảnh khắc các em vui chơi tại ngày hội này.

Các em thích thú xem những tiết mục văn nghệ biểu diễn trên sân khấu

Một tiết mục văn nghệ của các em Trường Giáo dục chuyên biệt Gò Vấp

Cô giáo trang điểm cho các em trước giờ lên sân khấu biểu diễn

Tranh thủ ăn sáng và trao đổi trước giờ biểu diễn văn nghệ

Niềm vui của các em khi được tham dự ngày hội

Các em thích thú khi được chụp ảnh cùng các chú rối

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bóng đá tử tế

- Vờ Ép Ép dứt khoát từ chối lời mời cho mượn sân của câu lạc bộ để đội tuyển trở về vẫn có “sân nhà” quen thuộc. Sân Mỹ Đình được cải tạo đủ chuẩn thi đấu quốc tế thì liên đoàn bóng đá xứ mình sẽ tránh được “bàn thua”?

Giao thông - Đô thị

Sớm công bố cấp độ dịch để đi lại liên tỉnh thuận lợi

Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 128/NQ-CP quy định tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 (NQ128), trong khi Bộ Y tế có Quyết định 4800/QĐ-BYT hướng dẫn các tiêu chí đánh giá cấp độ dịch tại NQ128 (QĐ4800). Tuy nhiên, việc đi lại liên tỉnh vẫn chưa thông do các địa phương chưa cập nhật, thực hiện những chỉ đạo mới nhất của Chính phủ và hướng dẫn của bộ ngành.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Gò Vấp; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 5, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGÔ THỊ QUÝT