Sơn Ca Media ra mắt loa Kbeatbox KSNET 450

SGGPO
Sơn Ca Media (SONCAMEDIA) vừa chính thức ra mắt thị trường để đón đầu mùa mua sắm cuối năm với sản phẩm Kbeatbox KSNET 450: Loa karaoke 'all in one' có tổng công suất đầu ra 150 W, bao gồm 2 loa 6,5 inch 100 W x 2 và 2 loa trebe công suất 25 W.

Sơn Ca Media giới thiệu sản phẩm Kbeatbox KSNET 450

Sơn Ca Media giới thiệu sản phẩm Kbeatbox KSNET 450

Điểm thú vị là dù được “nhà sản xuất loa kẹo kéo” hàng đầu Việt Nam sản xuất, nhưng Kbeatbox KSNET 450 đã được “nâng cấp” toàn bộ, từ thiết kế, vật liệu cho đến chất lượng âm thanh.

Loa karaoke Kbeatbox KSNET 450 được SONCAMEDIA nghiên cứu và sản xuất tương tự như chiếc loa Bluetooth 5.0 thông thường, nhưng có sẵn pin sạc kèm mic và mixer để người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều điều kiện, kết nối dễ dàng với Smart TV và TV thông thường qua cổng HDMI, sử dụng để nghe nhạc online, offline cũng như hát karaoke khi cần.

Sơn Ca Media ra mắt loa Kbeatbox KSNET 450  ảnh 1

SONCAMEDIA đã tính đến đó chính là việc sử dụng pin Li-ion 84 Wh, cùng trọng lượng dưới 10 kg để có thể vận chuyển dễ dàng qua đường hàng không. Với viên pin này, Kbeatbox KSNET 450 có thể mở nhạc hết công suất trong thời gian tối đa là 2 giờ, cũng nhanh chóng để “tái nạp năng lượng” bằng nguồn điện 220V trong thời gian 2 giờ để máy có thể tiếp tục sử dụng trong 6 giờ nghe nhạc ở mức thông thường.

Phiên bản Kbeatbox KSNET 450 cao cấp nhất được tích hợp sẵn đầu Android Karaoke mới nhất của ACNOS. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh, tìm kiếm bài hát bằng giọng nói trong kho nhạc 10.000 bài hát có sẵn trên máy. Sẵn sàng kết nối, tìm kiếm và chọn lọc bài hát từ kho nhạc Youtube với hàng loạt các tùy chỉnh cực kỳ tiện ích như tùy chỉnh lớn nhỏ, tắt lời ca sĩ, hòa âm với kho nhạc sẵn có trên Youtube để mang lại chất lượng âm thanh hay nhất. Thậm chí, người dùng cũng có thể sử dụng App KarConnect để điều khiển trình chọn bài, nhớ bài và hát trên nhiều màn hình điện thoại cùng lúc.

Kbeatbox KSNET 450 hiện đã được bán ra thị trường với 3 model sản phẩm cùng 3 mức giá khác nhau, nhưng chúng đều có chung thiết kế và chất lượng âm thanh. Kbeatbox KSNET 450 phiên bản cao cấp nhất đang được bán tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim với giá 9.600.000 đồng. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Smart Band 7 của Xiaomi

Xiaomi ra mắt Smart Band 7

Xiaomi đã chính thức ra mắt thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới Xiaomi Smart Band 7, được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm sống thông minh cho người dùng.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia yêu cầu các bên chuyển đổi tài khoản sang hệ thống mới

Để hoạt động đấu thầu, mua sắm công không bị gián đoạn sau mốc thời gian quan trọng từ 1-8-2022, từ ngày 1-7-2022, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới (Hệ thống e-GP) yêu cầu các bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo chính thức thực hiện chuyển đổi tài khoản của mình từ Hệ thống hiện tại sang Hệ thống mới.
" />