Sóng ngầm F&B - Hội nghị ngành ẩm thực và đồ uống quy mô lớn

iPOS.vn sẽ tổ chức hội nghị chuyên ngành ẩm thực và đồ uống, với quy mô lên tới 1.000 người tại Hà Nội. Với thông điệp “Sóng ngầm F&B”, hội nghị được lấy cảm hứng từ những cơn sóng ngầm tạo nên sự dữ dội của mặt nước, mô tả biến động của ngành F&B tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.
Sóng ngầm F&B - Hội nghị ngành ẩm thực và đồ uống quy mô lớn

Sóng ngầm F&B sẽ được tổ chức lúc 8 giờ 30 sáng ngày 24-11-2023, tại khách sạn Hyatt Regency West Hanoi. Đây hứa hẹn là nơi các doanh nghiệp (DN) giao lưu, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm của mình. Đặc biệt, với sự góp mặt của dàn chuyên gia đầu ngành, sự kiện sẽ cung cấp những kiến thức vô cùng hữu ích, chuyên sâu dành cho tất cả khách tham dự. Đồng hành cùng sự kiện lần này là các đơn vị tài trợ: Nhà tài trợ kim cương - Công ty CP Dịch vụ Di động trực tuyến (Siêu ứng dụng MoMo); nhà tài trợ vàng - Công ty CP Dịch vụ tức thời (Ahamove); nhà tài trợ đồng - Công ty TNHH Thương mại ATS Việt Nam (Autoshop).

Hội thảo chuyên ngành F&B

Hội thảo chuyên ngành F&B

Sự kiện được chia thành 4 hoạt động chính: Hội thảo - Lớp học chuyên đề - Triển lãm - Kết nối. Ông Vũ Thanh Hùng, Tổng Giám đốc Công ty CP iPOS.vn chia sẻ: “Sóng ngầm F&B là hội nghị thường niên có quy mô lớn nhất được iPOS.vn tổ chức. Nhân sự kiện này, chúng tôi kỳ vọng lớn vào lượng thông tin, kiến thức được các diễn giả hàng đầu tại Việt Nam chia sẻ, cũng như các xu hướng kinh doanh và sản phẩm F&B tiêu biểu, được trưng bày tại khu vực triển lãm. Những điều trên càng khẳng định mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi - Make F&B business better (giúp các DN F&B kinh doanh tốt hơn)”.

Chương trình hội thảo được diễn ra cả ngày với 2 chủ đề chính. Buổi sáng với chủ đề “Thách thức ngành F&B tại Việt Nam”, đem đến cho khách tham dự cái nhìn tổng quan, những khó khăn, thuận lợi ngành F&B trong năm 2023. Phần hội thảo chiều với chủ đề “Chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm”, sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về quản lý, vận hành, chia sẻ những chiến lược để DN tiếp đà tăng trưởng giai đoạn cuối năm.

Trong khuôn khổ chương trình, gần 30 gian hàng của các đối tác kinh doanh trong ngành ẩm thực và đồ uống hàng đầu tại Việt Nam, được trưng bày tại sự kiện. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị trưng bày kết nối gần hơn với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, hội nghị được thiết kế riêng một khu vực cho các lớp học chuyên đề. Với nhiều khung giờ khác nhau, diễn ra song song tại sự kiện, đây là nơi để các chuyên gia về ẩm thực và đồ uống chia sẻ về sản phẩm, cách thức chế biến, cùng các thông tin hữu ích khác liên quan tới ngành F&B.

Bên cạnh hội thảo và triển lãm gian hàng, sự kiện còn mang tới không gian kết nối chặt chẽ cho các khách tham dự, cùng với các chuyên gia đầu ngành. Nằm xen kẽ với khu vực triển lãm, chỗ ngồi được thiết kế tối giản nhưng êm ái, giúp không gian gặp gỡ thoải mái mà không kém phần lịch sự. Đây hứa hẹn là khu vực tuyệt vời cho những sự hợp tác, giao thương, hướng tới sự phát triển chung trong tương lai.

Hanoi F&B Conference - Sóng ngầm F&B

Thời gian: 08:30 - 17:30, ngày 24-11-2023

Địa điểm: Khách sạn Hyatt Regency West Hanoi, số 36 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham dự tại: https://songngamfnb.ipos.vn

Tin cùng chuyên mục