Tài xế taxi tông người quét rác, nhấn ga bỏ chạy

SGGPO

Đang phụ vợ quét rác trên đường chẳng may bị taxi chạy với tốc độ cao đụng phải. Sau khi gây tai nạn, tài xế không dừng lại đưa nạn nhân đi cấp cứu mà nhấn ga bỏ chạy.

Khu vực hiện trường vụ tai nạn.

Khu vực hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 1 giờ 30 ngày 22-7, ông Nguyễn Thanh Tịnh (ngụ phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) phụ vợ quét dọn rác trên đường Nguyễn Tất Thành (thuộc phường 8, TP Cà Mau) không may bị một chiếc taxi (chưa xác định thuộc hãng nào) lưu thông theo hướng cầu Lương Thế Trân vào trung tâm TP Cà Mau tông phải.

Do xe chạy tốc độ cao nên cú tông thẳng làm ông Tịnh té văng ra đường. Tuy nhiên, khi đụng phải nạn nhân, tài xế taxi không cho xe dừng lại mà nhấn ga bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sau tai nạn xảy ra, vợ ông Tịnh hô hoán và được một số người dân gần đó đưa ông Tịnh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Do bị thương quá nặng, ông Tịnh tử vong sau đó.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau kết hợp với cơ quan chuyên môn tiến hành khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra. Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, lực lượng làm nhiệm vụ đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Vợ ông Tịnh cho biết, do lúc đó chiếc taxi gây tai nạn chạy với tốc độ cao nên bà và người vài người dân gần đó không kịp nhận dạng chiếc taxi đó là của hãng nào. Hiện vụ tai nạn đang được các cơ quan nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau điều tra, làm rõ.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án