Tăng cường tuyên truyền luật giao thông

(SGGP).- UBND TPHCM vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung lập lại trật tự an toàn giao thông trên toàn TP.

Theo đó, Công an TPHCM tập trung bố trí lực lượng cảnh sát giao thông ở những địa bàn trọng yếu thường xuyên xảy ra tai nạn và ùn tắc giao thông; chú trọng xây dựng lực lượng cảnh sát giao thông đủ năng lực, phẩm chất để hoàn thành nhiệm vụ; có thái độ và tinh thần phục vụ nghiêm túc.

Các cơ quan báo, đài TP góp sức tuyên truyền Luật Giao thông cho người tham gia lưu thông góp phần kéo giảm tai nạn và ùn tắc giao thông trên địa bàn.

Sở GTVT tổ chức tổng kiểm tra, sửa chữa điều chỉnh các biển báo giao thông trên địa bàn TP trong tháng 6- 2011; sau đó lắp đặt bổ sung hoàn thiện toàn bộ hệ thống biển báo này trong năm 2011.

Q.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tình người ấm áp

- Nhiệt độ Sài Gòn lui xuống, mức thấp nhất những ngày này chỉ còn 20-21oC. Có ít bữa trở lạnh, cũng là dịp kinh doanh của những cửa hàng áo len, áo gió, khăn choàng, găng tay… Năm nay có cái khác, là bán hàng qua online thịnh hơn so với cửa hàng mặt tiền. Chi phí giảm, nên bán online giá cũng mềm hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: