Tặng quà và giao lưu văn nghệ với các học viên khuyết tật

Nhân kỷ niệm ngày bảo vệ - chăm sóc người tàn tật Việt Nam (18-4), ngày 17-4, tại Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật TPHCM đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ và tặng quà cho 350 học viên khuyết tật đang học văn hóa và học nghề tại đây.

Mỗi phần quà trị giá 70.000 đồng. Ngoài ra, 41 học viên trưởng thành đang ở tại các nhà mở do trung tâm quản lý cũng nhận được 10kg gạo. Tổng số quà tặng gần 30 triệu đồng do các mạnh thường quân tài trợ.

M.Q.

250 phần quà cho đồng bào dân tộc S’tiêng ở Bình Phước

(SGGP). – Ngày 12-4-2009, đoàn từ thiện của chùa Nghệ sĩ (Nhật Quang Tự - Q.Gò Vấp, TPHCM) đã đến thăm và tặng 250 phần quà cho đồng bào dân tộc S’tiêng nghèo đang gặp khó khăn thiên tai mất mùa ở xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, nước mắm, nước tương, bột ngọt, đường, dầu ăn, thuốc tây... trị giá khoảng 200.000 đồng. Dịp này, một số y bác sĩ của đoàn đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 300 người. Tổng trị giá thuốc và quà là 60 triệu đồng.

Q.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi, Quảng Ngãi ủng hộ 1 tỷ đồng tiếp sức TPHCM chống dịch Covid-19

Quảng Ngãi ủng hộ 1 tỷ đồng tiếp sức TPHCM chống dịch Covid-19

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân vừa gửi thư thăm hỏi, sẻ chia sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.  Đồng thời, tỉnh Quảng Ngãi cũng ủng hộ 1 tỷ đồng góp phần cùng TPHCM chống dịch.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện