Tặng Quỹ VinaCapital - Nhịp tim Việt Nam hơn 1,6 tỷ đồng

(SGGP).- Tối 16-12, tại TPHCM, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) đã tổ chức Gala trao hơn 1,6 tỷ đồng cho Quỹ VinaCapital - Nhịp tim Việt Nam. Đây là số tiền được SPVB cùng bạn hữu quyên góp tại Giải golf Hữu nghị Suntory PepsiCo lần thứ 13-2015 tổ chức cùng ngày tại Vietnam Golf & Country. Số tiền này sẽ giúp mang lại cơ hội sống cho hơn 70 trẻ em bị bệnh tim trên cả nước với một tương lai khỏe mạnh, tươi sáng hơn.

Tại đêm Gala, ông Katsuyasu Kato, Chủ tịch Hội đồng thành viên SPVB, chia sẻ: SPVB vui mừng và tự hào luôn được các đối tác, bạn hữu ủng hộ, đồng hành không chỉ cùng phát triển kinh doanh bền vững mà còn cả trong các hoạt động vì cộng đồng. Giải năm nay với mục tiêu đặt ra là hỗ trợ phẫu thuật tim cho 40 trẻ bị bệnh tim, nhưng tính đến thời điểm đêm Gala trao giải, tổng số ca tim có thể được hỗ trợ thông qua chương trình đã lên tới 70 ca (vượt dự kiến 30 ca so với ban đầu). SPVB tin tưởng Nhịp tim Việt Nam sẽ giúp công ty thực hiện trách nhiệm với cộng đồng hiệu quả, cũng giống như rất nhiều chương trình mà SPVB đã và đang đồng hành tổ chức này.

Tính đến năm 2015, tổng số tiền quyên góp được thông qua giải golf lên đến hơn 15 tỷ đồng. Ngoài thực hiện chương trình xây nhà tình nghĩa, thăm, tặng hàng chục ngàn phần quà cho người nghèo và người tàn tật, hàng trăm học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, xây dựng trung tâm y tế và hỗ trợ đồng bào gặp thiên tai lũ lụt, đặc biệt đã thực hiện hơn 430 ca mổ tim, giúp đem lại hy vọng sống cho nhiều bệnh nhi và bệnh nhân nghèo trên cả nước.

VIỆT NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi nhà thiện nguyện

Ngôi nhà thiện nguyện

“Có áo mới đấy, nhận lấy một cái về cho chồng nó mặc tết đi”. “Không, mình lấy cái váy cho mình thôi, còn chồng nó thích gì thì ra mà lấy”. “Về nói chồng ra sớm nhé, 4 giờ mình đóng cửa hàng đấy”. “Ừ, mình về nói nó chạy ra ngay. Mình muốn lấy thêm thùng mì tôm về cho con nó ăn có được không?”. “Được mà, mỗi người đến cửa hàng được lấy 2 món hàng không phải trả tiền, thích gì cứ lấy đi”… 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cụ bà neo đơn mang 2 khối u khổng lồ

Đó là cụ Lê Thị Quyện (ảnh - 69 tuổi) ở thôn Trung Tiến, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Gần 10 năm nay, cụ Quyện sống lay lắt trong túp lều xập xệ chưa đầy 10m2 dựng tạm trên phần đất của người cháu họ.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện