Tặng sổ tiết kiệm nông dân khó khăn

SGGP
Hội Nông dân TPHCM và cụm thi đua 18 vừa trao 26 sổ tiết kiệm cho nông dân khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại các huyện: Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn và TP Thủ Đức. 

Trao sổ tiết kiệm cho nông dân huyện Củ Chi

Trao sổ tiết kiệm cho nông dân huyện Củ Chi

Mỗi sổ tiết kiệm 10 triệu đồng, được trích từ chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân Tân Sửu” năm 2021. Đây là hoạt động nhằm giúp gia đình hội viên nông dân thuộc diện nghèo, cận nghèo ổn định cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để người mắc bệnh nan y tích cực điều trị bệnh. 

Hội Nông dân TPHCM và cụm thi đua 18 cũng hỗ trợ trang bị thùng rác loại lớn cho người dân trên địa bàn huyện Bình Chánh để xây dựng công trình “Tuyến đường xanh - sạch - đẹp”; trao 40 suất học bổng cho con em nông dân vượt khó học tốt. 

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn công tác tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con xã đảo Thạnh An, Cần Giờ, TPHCM

Ngày hè ý nghĩa trên xã đảo

Xã đảo Thạnh An nói xa thì không phải quá xa, gần cũng không phải gần, nên mỗi chuyến đến thăm của các bạn thanh niên luôn mang theo nhiều niềm vui, ý nghĩa cho người dân nơi đây.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nữ công nhân kiệt quệ vì suy thận nặng

Hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Lụa (30 tuổi, ngụ ấp Đông Thới, xã Đông Bình, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) hết sức thương tâm khi bệnh tình ngày càng trầm trọng. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />