Tây Ban Nha: Sập sân khấu sự kiện, ít nhất 18 người thương vong

SGGPO
Một người thiệt mạng và ít nhất 17 người bị thương trong vụ tai nạn sập sân khấu tại Lễ hội Medusa, sự kiện nhạc điện tử quy mô lớn ở thị trấn duyên hải Cullera, phía Nam thành phố Valencia (Tây Ban Nha) ngày 13-8-2022.

Hiện trường vụ việc. Nguồn: mirror.co.uk

Hiện trường vụ việc. Nguồn: mirror.co.uk

Theo cơ quan dịch vụ khẩn cấp địa phương, gió mạnh được cho là nguyên nhân khiến một phần sân khấu bị sập. Ngay lập tức, ban tổ chức đã thông báo tạm dừng lễ hội âm nhạc do thời tiết xấu để đảm bảo an toàn cho người tham gia, nhân viên phục vụ và các nghệ sĩ.

Thông báo từ ban tổ chức cũng nêu rõ toàn bộ người xem đã được yêu cầu sơ tán để nhường chỗ cho lực lượng cứu hộ và an ninh thực hiện nhiệm vụ

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Đấu giá đạo cụ phim James Bond làm từ thiện

Nhằm gây quỹ từ thiện, hai cuộc đấu giá trực tuyến các đạo cụ trong phim James Bond được mở đến hết ngày 5-10, ngày của điệp viên 007. Đây cũng là ngày đánh dấu loạt phim về James Bond tròn 60 năm.