Thanh niên tử vong trên xe máy trong ngày mùng 4 tết

SGGPO
Người dân di ngang qua bãi đất trống cạnh bờ hồ thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện một thanh niên tử vong trên xe máy nên báo cho công an.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Chiều ngày 28-1 (tức mùng 4 Tết Nguyên Đán), Công an TP Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành điều tra làm rõ vụ một thanh niên tử vong trên xe máy ở bãi đất trống tại khu vực.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một số người dân đi ngang qua bãi đất trống cạnh bờ hồ thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện một thanh niên gục trên xe máy.

Lúc này, mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện thanh niên này đã tử vong từ trước. Sự việc được mọi người báo cho công an.

Nhận tin, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện trường là bãi đất trống gần khu công nghiệp, vắng người qua lại, thi thể là nam giới khoảng 25 -30 tuổi, mặc quần jean, áo sơ mi màu đỏ, đội nón vải màu cam và một chiếc xe máy biển số tỉnh Bình Thuận.

Hiện công an đang tiến hành xác định danh tính để phục vụ việc điều tra.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án