Thanh niên tử vong trên xe máy trong ngày mùng 4 tết

SGGPO
Người dân di ngang qua bãi đất trống cạnh bờ hồ thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện một thanh niên tử vong trên xe máy nên báo cho công an.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Chiều ngày 28-1 (tức mùng 4 Tết Nguyên Đán), Công an TP Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành điều tra làm rõ vụ một thanh niên tử vong trên xe máy ở bãi đất trống tại khu vực.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một số người dân đi ngang qua bãi đất trống cạnh bờ hồ thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện một thanh niên gục trên xe máy.

Lúc này, mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện thanh niên này đã tử vong từ trước. Sự việc được mọi người báo cho công an.

Nhận tin, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện trường là bãi đất trống gần khu công nghiệp, vắng người qua lại, thi thể là nam giới khoảng 25 -30 tuổi, mặc quần jean, áo sơ mi màu đỏ, đội nón vải màu cam và một chiếc xe máy biển số tỉnh Bình Thuận.

Hiện công an đang tiến hành xác định danh tính để phục vụ việc điều tra.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án