Thêm Co.op Food đi vào hoạt động tại Thanh Hóa

Nằm trong chiến lược mở rộng kênh phân phối mới khắp cả nước để phục vụ người tiêu dùng, đầu tháng 4-2021, Co.op Food thứ 4 tại TP Thanh Hóa đã được nhà bán lẻ Saigon Co.op đưa vào hoạt động nhằm nhân rộng điểm bán, phục vụ nhu cầu mua sắm của bà con tỉnh Thanh Hóa.
Người tiêu dùng mua sắm tại Co.op Food ở TP Thanh Hóa
Người tiêu dùng mua sắm tại Co.op Food ở TP Thanh Hóa

Chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food được Saigon Co.op triển khai hoạt động từ tháng 12-2008 nhằm thể hiện nỗ lực “luôn thỏa mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo” của Saigon Co.op, thực thi chiến lược đa dạng hóa mô hình bán lẻ, tăng thị phần, bổ sung các kênh bán lẻ hiện hữu, mang lại tiện ích mới cho người tiêu dùng. 

Thế mạnh chủ lực của chuỗi Co.op Food là các mặt hàng thực phẩm tươi sống rất được người tiêu dùng ưa chuộng gồm các loại thịt cá, rau củ quả, trứng sữa, trái cây và đặc biệt là set các món ăn sơ chế tẩm ướp sẵn hết sức tiện lợi như: canh chua, canh khoai mỡ, canh măng tươi, khổ qua dồn thịt, cá kho tộ, gà kho gừng, cánh gà chiên nước mắm… Ngoài ra còn có các loại thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc. Đặc biệt tất cả hàng hóa tại Co.op Food hơn 90% là hàng Việt, hàng sản xuất trong nước và hàng bình ổn thị trường. 

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, Co.op Food tung ra hàng loạt ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn cho người tiêu dùng như: giảm giá 40% các mặt hàng thực phẩm tươi sống gồm gà ta nguyên con chỉ còn 85.000 đồng/kg, thịt đùi - vai heo còn 118.000 đồng/kg, nho đen không hạt Nam Phi còn 105.000 đồng/kg…

Đọc nhiều nhất

4 xu hướng tiêu dùng trong năm 2024

4 xu hướng tiêu dùng trong năm 2024

Xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam đa ng thay đổi từng ngày và các doanh nghiệp cần phải nắm bắt để kịp thời có chiến lược kinh doanh phù hợp.